Tin tức

Để chữa bệnh đau đầu chúng ta có thể sử dụng nhiều ách từ thuốc đông y đến tây y, từ xoa bóp bấm huyệt đến giác hơi. Bạn có biết rằng việc ăn uống các loại củ quả cũng có tác dụng hỗ trợ điều trị? Hãy cùng tìm hiểu 3 loại củ quả có tác dụng cực tốt sau nhé.

Củ cà rốt.

Sinh tố cà rốt chữa bệnh đau đầu

Cà rốt được xem là một trong những loại thực phẩm có tác dụng tốt làm sáng mắt, tăng cường thể lực. Đây là một trong những loại thực phẩm giàu Vitamin và khoáng chất nhất, củ cà rốt có tác dụng lớn trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh đau đầu do các vấn đề ở mắt gây ra trong củ cà rốt chứa nhiều photpho là loại quả có khả năng bồi bổ cơ thể giúp đầu óc và tinh thần thư giãn thoải mái. Các bạn có thể sử dụng cà rốt làm thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày hoặc làm nước ép cà rốt.

Xem thêm cách làm các loại đồ uống khác tại: https://douongngon.com

Quả Lê.

Quả lê chữa đau đầu

Trong quả lê rất giàu hàm lượng đường, hữu dụng cho việc hỗ trợ điều trị bệnh đau đầu do tình trạng thiếu dưỡng chất gây nên. Trong quả lê có giàu các chất khoáng và Vitamin như: vitamin B2, B6, vitamin E, canxi, photpho, đồng… Không chỉ vậy, trong thành phần quả lê có hàm lượng chất xơ cao, ít calo, thúc đẩy hệ tiêu hóa tốt. Ngoài cung cấp nhiều vitamin, nó còn chứa axit folic, kali có tác dụng tích cực trực tiếp đến hệ thần kinh. Bạn có thể ăn tráng miệng, ăn bất cứ lúc nào hoặc làm nước sinh tố.

Nho đen.

Nho đen có hỗ trợ chữa đau đầu

Nho đen có tác dụng kích thích giao cảm rất tốt, loại quả này thường được sử dụng cho những người có hoạt động thiên về phó giao cảm. Có thể ăn nho đen cả hạt hoặc có thể lấy một nhúm lá nhỏ cho vào cốc nước sôi để 10 phút sau đó có thể uống. Nho đen rất giàu Vitamin C có tác dụng tăng lực và trong số đó còn có thể giải rượu

chat voi duoc si