Tin tức

Từ xưa, các bài thuốc dân gian được sử dụng nhiều để chữa một số bệnh trong cơ thể. Cách chữa bệnh mất ngủ bằng phương pháp dân gian đơn giản, hiệu quả, dễ thực hiện.

Cách chữa bệnh mất ngủ bằng dân gian

– Củ gừng: Đây là loại gia vị dễ tìm, mỗi tối trước khi đi ngủ bạn chỉ cần đập dập một củ gừng cho vào nước ấm ngâm chân sẽ thấy sảng khoái, thư giãn, vì các mạch máu được khơi thông, thúc đẩy tuần hoàn máu. Ngoài ra, bạn cũng có thể kết hợp gừng và đường đun cùng nhau, uống trà gừng mỗi ngày giúp cải thiện giấc ngủ.

– Lá vông: Trong lá này chứa chất có tác dụng an thần, chống nhức đầu, chóng mặt, suy nhược thần kinh. Bạn dùng 16g lá vông, 10g táo nhân sao đen, 5g tâm sen sao thơm, trộn đều, vò vụn hãm cùng nước sôi uống mỗi ngày thay trà.

Cách chữa bệnh mất ngủ bằng phương pháp dân gian

Cách chữa bệnh mất ngủ bằng lá cây vông khá hiệu nghiệm

– Tâm sen: từ xưa được dùng để chế biến các loại trà thảo mộc có tác dụng giúp ngủ ngon an thần, thanh nhiệt, kích thích tiêu hoá, giảm căng thẳng. Bạn lấy 5g tâm sen đã sao thơm, 20g lá vông sấy khô tán bột, 10g táo nhân và 10g hoa nhài tươi, đem hãm cùng 1 lít nước uống nhiều lần trong ngày sẽ thấy hiệu quả tích cực.

– Táo chua: Cách chữa bệnh mất ngủ dân gian này khá đơn giản bạn lấy 12g thịt quả táo khô, 16g nhân táo sao đen, 16g long nhãn, 16g quả dâu cho vào ấm sắc cùng 400ml nước, cô đặc lại còn 100ml nước, sử dụng trước khi đi ngủ.

– Hoa nhài: Có 2 cách chữa mất ngủ từ hoa nhài như sau:

Cách 1: Lấy 10g hoa nhài, 10g tâm sen sao thơm, 12g hạt muồng sắc cùng nước, mỗi ngày uống một thang chia làm 3 lần. Liên tục sử dụng thuốc trong 5-7 ngày sẽ thấy tác dụng, hiệu nghiệm cho những người mới mắc bệnh.

Cách 2: Ngâm rễ hoa nhài với rượu trắng, mỗi ngày uống từ 10-20ml trước khi đi ngủ. Nếu bạn không uống được rượu, hãy rửa sạch rễ hoa nhài, cho vào nấu cùng nước uống mỗi ngày.

Cách chữa bệnh mất ngủ khi bị thiếu máu não

Mất ngủ là một trong những triệu chứng của bệnh thiếu máu não. Ngoài việc tới khám tại bệnh viện, bạn có thể uống thêm hoạt huyết bổ máu Đại Bắc giúp cải thiện tuần hoàn máu não, thông kinh lạc, đầy lùi dần các vấn đề như mất ngủ, khó ngủ, ngủ không ngon giấc, hoa mắt, chóng mặt, đau đầu….

hoat huyet bo mau

Cách chữa bệnh mất ngủ bằng hoạt huyết bổ máu chứa nhiều vị thuốc quý

Sản phẩm được bào chế từ thảo dược tự nhiên, đem đến hiệu quả lâu dài. Kiên trì dùng hoạt huyết bổ máu Đại Bắc, bạn sẽ thấy sức khoẻ ổn định, ăn ngon ngủ tốt, chất lượng cuộc sống nâng cao.

Khi cần hỗ trợ tư vấn về cách chữa bệnh mất ngủ bằng phương pháp dân gian cũng như các vấn đề về sức khỏe, hãy gọi tới 1800 1125 các bạn nhé.

chat voi duoc si