Chia sẻ của khách hàng

Ở độ tuổi trung niên trở đi, chúng ta thường gặp phải các triệu chứng mất ngủ, đau đầu, tê bì chân tay, mỏi mệt. Phải làm thế nào để loại bỏ các bệnh trên, sống một cuộc sống thanh thản, nhẹ nhàng và vui vẻ. Nếu các bạn quan tâm, hãy đọc những chia sẻ về bí quyết trị bệnh của cô giáo nghỉ hưu Trần Thị Tuyết, 60 tuổi, hiện đang sống tại Vĩnh Tường – Vĩnh Phúc.

3 năm liền không đêm nào yên giấc do bệnh mất ngủ, tê bì chân tay

Ấn tượng đầu tiên của chúng tôi khi tiếp xúc với cô Tuyết đó là cô rất hiền, giọng nói nhỏ nhẹ, dịu dàng đúng “chất” nhà giáo.

Qua tìm hiểu, phóng viên được biết, cô Tuyết bị bệnh mất ngủ và tê bì chân tay đã 3 năm nay. Không đêm nào là cô không trằn trọc, thao thức. Cứ 2-3h sáng cô đều bị thức giấc không tài nào ngủ lại được.

Không chỉ vậy, điều khiến cô khó chịu nhất là đêm nào cũng bị tê bì chân tay. Ban đầu, các ngón tay bị tê tê giật giật như kiến bò. Cô cứ nghĩ mình cầm phấn, cầm bút lâu năm nên tay bị tê cứng. Cô dùng một số loại dầu xoa bóp nhưng không thấy đỡ. Sau dần, hiện tượng tê bì chuyển xuống chân, cô mới biết mình bị bệnh.

Cô giáo hết tê bì chân tay, ngủ sâu tới sáng chia sẻ bí quyết trị bệnh

Cô Tuyết vui vẻ chia sẻ bí quyết hết tê bì chân tay, ngủ sâu tới sáng

Cuộc sống từ đó trở đi không còn nhiều niềm vui nữa. Người ta thường nói, tuổi nghỉ hưu phải được thảnh thơi, vui vẻ, không phiền não nhưng với cô, mọi thứ dường như đang vuột khỏi tầm tay vì bệnh tật.

Nghe nhiều người mách bảo, cô đi châm cứu nhưng qua nhiều ngày điều trị, tình hình chuyển biến rất chậm. Cô quyết định đi chụp chiếu tại bệnh viện. Ở đây, các bác sĩ kết luận cô đã bị thoái hóa cột sống cổ, máu không lưu thông do đó gây nên hiện tượng tê bì chân tay. Cô lại chuyển sang dùng thuốc Tây một thời gian. Tuy nhiên, cô chỉ thấy đỡ chứ không khỏi.

May mắn tìm được thuốc quý, thoát khỏi bệnh và sống vui khỏe mỗi ngày

Thời điểm chúng tôi gặp cô Tuyết là lúc cô rất khỏe mạnh, không còn bị chứng mất ngủ, tê bì chân tay làm phiền. Khi được hỏi về bí quyết, cô nhiệt tình chia sẻ:

“Rất là may, cô xem trên ti vi và cô thấy có sản phẩm Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc giúp làm giảm tê bì tay chân”. Sau khi tham khảo nhiều người, được biết sản phẩm làm từ các dược liệu an toàn nên cô sử dụng luôn. “Tính tới thời điểm này, cô đã dùng hoạt huyết bổ máu Đại Bắc được 7 tháng, mỗi ngày đều đặn 4 viên, mỗi lần 2 viên, sáng 2 chiều 2. Và công nhận từ khi cô dùng hoạt huyết bổ máu Đại Bắc này thì các chứng như tê tay, bì tay, hoặc chân cô thấy đỡ hẳn. Cô ngủ sâu hơn và ngon hơn”. 
Cuộc sống của cô Tuyết từ đó cũng thay đổi hẳn. Đêm đã không còn thức giấc mà ngủ một mạch tới sáng. Ngủ dậy không còn thấy mệt mỏi, căng thẳng mà còn vô cùng thoải mái, dễ chịu. Mùa đông không còn đau buốt, tê bì tay chân như mọi khi. Cô có thể làm mọi việc trong nhà như quét nhà, nấu ăn, bế cháu…Đúng là khi trong người không còn bệnh tật, khỏe mạnh thì tâm trí thoải mái, luôn luôn vui vẻ, tươi tắn, rạng ngời.

Tâm sự với phóng viên, ánh mắt hiền dịu của cô ánh lên niềm vui và hạnh phúc. Nụ cười xua đi bao căng thẳng và mệt mỏi âu lo. Và chúng tôi hiểu rằng, nhờ có Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc mà cuộc sống của cô giờ đã tốt hơn rất nhiều.

Cảm ơn cô đã dành thời gian để tâm sự và chia sẻ cho độc giả cả nước về bí quyết sống vui khỏe mỗi ngày của mình. Chúc cô và gia đình luôn mạnh khỏe!

chat voi duoc si