Tin tức

Bạn thường xuyên bị chứng đau đầu về đêm làm ảnh hưởng tới giấc ngủ khiến chất lượng cuộc sống suy giảm và muốn tống khứ chúng đi thật xa thì phải biết về nguyên nhân của tình trạng này.

Đau đầu về đêm do nguyên nhân gì?

– Do stress: Hiện nay áp lực công việc trong cuộc sống hiện đại rất nặng nề khiến cho nhiều người gặp các vấn đề về sức khỏe trong đó có chứng đau đầu về đêm. Thông thường khi làm việc quá nhiều với máy tính khiến cho các dây thần kinh phải căng sức ra hoạt động.

Đau đầu về đêm cơ thể bạn đang mắc bệnh gì?

Đau đầu về đêm có thể do bạn bị thiếu máu não, stress

– Thay đổi giấc ngủ: Thông thường những cơn đau đầu về đêm quấy rối bạn nhiều nhất khi bạn đang chuyển vào trạng thái giấc ngủ. Nếu bạn thường xuyên thức đêm cũng dễ bị đau đầu do không đảm bảo thời gian ngủ đủ giấc. Hoặc khi bạn đang ngủ say đột nhiên thức giấc cơn đau xuất hiện nhanh và kết thúc ngay lập tức.

– Đau đầu về đêm do thiếu máu não: Khi lượng máu không lưu thông tốt trong cơ thể, lượng oxy và các dưỡng chất cần thiết đến não cũng bị thiếu gây ra triệu chứng đau đầu. Ban đầu có thể là những cơn đau nhẹ thoáng qua, hết nhanh nhưng sau đó chúng sẽ thường xuyên ghé thăm khiến bạn cảm thấy cực kì phiền phức, đầu bạn đau như búa bổ, choáng váng nếu bị thiếu máu não nặng.

– Đau đầu vận mạch: Chứng bệnh này khiến bạn đau đầu về đêm và chiều tối do vùng máu trong sọ não và đầu bị co thắt khiến một số bộ phận bị thiếu máu não. Chúng xuất hiện dữ dội, dễ gặp ở vùng thái dương kèm theo nôn hoặc buồn nôn gây ra sự khó chịu, mệt mỏi.

Bạn có biết: Đau đầu nên ăn gì để khỏi hoàn toàn nhanh chóng?

Đau đầu về đêm do thiếu máu não nên uống gì?

Một trong số những sản phẩm bạn nên sử dụng đó là hoạt huyết bổ máu Đại Bắc. Được tinh chế hoàn toàn từ những thảo dược trong thiên nhiên như cao Bacopa, cao bạch quả, xuyên khung… sản phẩm có tác dụng bổ máu, kích thích tuần hoàn máu trong cơ thể, giúp xua tan chứng đau đầu về đêm an toàn. Việc tăng cường máu lên não cũng giúp bạn đẩy lùi các triệu chứng như suy giảm trí nhớ, choáng, hoa mắt, chóng mặt, khó tập trung, ù tai…

hoạt huyết bổ máu đại bắc

Đau đầu về đêm nên uống hoạt huyết bổ máu thường xuyên.

Đây là sản phẩm có sự kết hợp hài hòa giữa Đông y và Tây y, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nên chất lượng rất hiệu quả. Khi thường xuyên bị đau đầu về đêm do thiếu máu não bạn hãy sử dụng đều đặn, kiên trì hàng ngày theo đơn của bác sỹ hoặc tờ hướng dẫn sử dụng.

Để được hỗ trợ giải đáp thắc mắc, bạn hãy gọi tổng đài 1800 1125.

chat voi duoc si