Tin tức

Suy giảm trí nhớ gây ra những ảnh hưởng nhất định tới cuộc sống người bệnh. Tìm cách điều trị suy giảm trí nhớ để đem lại một sức khỏe tốt, ổn định cho người bệnh.

Triệu chứng suy giảm trí nhớ

– Giảm nhớ: Quá trình nhớ của bạn bị giảm nên không lưu lại được những sự việc đã xảy ra. Các tổn thương này của não càng xuất hiện khi xúc động, sợ hãi…

 

Điều trị suy giảm trí nhớ hiệu quả 1

Suy giảm trí nhớ khiến bạn suốt ngày gắn với giấy nhớ

– Tăng nhớ: Đây là biểu hiện khi người bệnh có thể nhớ nhiều hơn những người khác. Tuy nhiên, những bệnh nhân này chỉ nhớ tới một kích thích nhất định ảnh hưởng tới người đó như kí ứng, công việc… mà không có cách nào để không nghĩ tới các kích thích đó.

– Mất nhớ: Trong một số thời điểm người bệnh không thể nhớ được bất cứ điều gì đã từng xảy ra trong quá khứ.

– Loạn nhớ: Người bệnh sẽ nhớ các thông tin nhưng không đúng thời gian, chênh lệch về chất lượng những sự kiện được xảy ra. Có một số loạn nhớ dễ gặp: Nhớ ảo, viễn tưởng, nhớ sai, nhớ bịa…

– Khả năng tư duy giảm, lơ đãng, không tập trung được tốt trong học tập, công việc. Đôi khi đau đầu, chóng mặt, mất ngủ.

Triệu chứng suy giảm trí nhớ cần lưu ý điều gì?

Một vài cách điều trị suy giảm trí nhớ

Điều trị chứng suy giảm trí nhớ tốt nhất là nâng cao sức khoẻ, phải áp dụng những bài tập thể dục, các bài vận động tay chân như dưỡng sinh, đi bộ, yoga… hoặc các trò chơi cần hoạt động trí não như chơi cờ, giải ô chữ, tìm hình khác biệt…

chơi cờ

Để điều trị suy giảm trí nhớ, chơi cờ là cách giải trí hữu hiệu

– Có thói quen sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý. Khi thấy chớm có biểu hiện cần tìm cách điều trị suy giảm trí nhớ ngay tránh để bệnh trở nên nặng.

– Giữ tinh thần vui tươi, thoải mái, lạc quan tránh những chấn động, căng thẳng. Sắp xếp công việc, đồ đạc ngăn nắp để dễ dàng tìm kiếm. Tăng cường việc quan sát, ghi chú lại những công việc cần thiết một cách từ từ, không nên quá vội vàng dễ khiến bạn quên nhanh.

– Khi bị suy giảm trí nhớ do thiếu máu não có thể uống thực phẩm chức năng hoạt huyết bổ máu Đại Bắc để tăng cường lưu thông máu và oxy đến não, hạn chế cả những biểu hiện chóng mặt, buồn nôn, đau mỏi tay chân…Đây là sản phẩm có nguồn gốc thảo dược an toàn.

– Sử dụng các thực phẩm sạch không chất bảo quản, không gây nguy hiểm cho sức khỏe để tăng cường trí nhớ, sức đề kháng. Ăn những đồ ăn nhiều chất xơ, đạm, sắt và các nguyên tố vi lượng giúp ngăn chặn việc các tế bào não bị thoái hóa. Bạn biết đó, việc điều trị bệnh suy giảm trí nhớ không phải quá nan giải nếu như bạn biết điều hòa mọi vấn đề của cuộc sống.

– Sử dụng sản phẩm hoạt huyết bổ máu Đại Bắc giúp tăng cường lưu thông máu, cải thiện tuần hoàn máu não, dưỡng tâm an thần, tăng cường trí nhớ.

Hi vọng với một vài cách điều trị suy giảm trí nhớ trên đây sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng hay quên, choáng váng, mất ngủ, hoa mắt, tê bì tay chân khó chịu với cơ thể.

Nếu tình trạng bệnh của bạn có những triệu chứng lạ, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline miễn phí 1800 1125 để nhận lời tư vấn chính xác nhất từ chuyên gia nhé.

chat voi duoc si