Tin tức

  • Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • /
  • Giải pháp điều trị hiệu quả bệnh rối loạn tuần hoàn não và ngoại biên

Bạn hay bị đau đầu, chóng mặt, mất ngủ, trí nhớ kém, hay quên,…? Rất có thể bạn đang gặp phải căn bệnh rối loạn tuần hoàn não và ngoại biên. Căn bệnh này có triệu chứng như thế nào, cách điều trị ra sao?

Rối loạn tuần hoàn não và ngoại biên có nguyên nhân từ đâu?

Bệnh này bắt nguồn từ bệnh mạch máu ngoại biên, có thể do bẩm sinh đã gặp phải vấn đề về dị dạng mạch máu, dẫn tới máu khó lưu thông lên não.

thoai hoa dot song co

Rối loạn tuần hoàn não và ngoại biên có thể do thoái hóa cột sống gây nên

Rối loạn tuần hoàn não và ngoại biên cũng xảy ra do bị thoái hóa đốt sống cổ, có sự chèn ép của khối u hoặc do các mạch máu bị hẹp do xơ vữa động mạch, xuất hiện các cục máu đông, người bị thiếu máu, bệnh tim… bệnh này thường gặp ở tuổi trung niên và người già.

Căn bệnh rối loạn tuần hoàn não cũng gặp ở những người làm công việc lao động trí óc với cường độ cao, trong thời gian dài như sinh viên ôn thi, các doanh nhân, chính trị gia làm việc với cường độ cao, trong thời gian dài mà không có thời gian nghỉ ngơi, cần tăng lượng máu đến não để làm việc hiệu quả.

Các triệu chứng của rối loạn tuần hoàn não và ngoại biên

Rối loạn tuần hoàn não và ngoại biên là trạng thái suy giảm lượng máu đến não giảm hoạt động của các cơ quan, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe, đặc biệt là hệ thần kinh trung ương.

Rối loạn tuần hoàn não có triệu chứng thường gặp là đau đầu không có điểm cố định ở cả khu vực trán, cổ. Các cơn đau thường xen kẽ với các biểu hiện khác như chóng mặt, ù tai, mất thăng bằng, choáng váng, thị lực giảm thoáng qua  rồi trở lại bình thường.

Một triệu chứng hay gặp của bệnh mạch máu ngoại biên là rối loạn giấc ngủ, trằn trọc, giấc ngủ mơ màng không sâu, sáng dậy mình mỏi, chân tay tê buồn, ban ngày lại ngủ gà ngủ gật. Đồng thời, bệnh nhân còn bị rối loạn cảm xúc người luôn bồn chồn, lo lắng, không tự chủ, dễ nổi nóng, suy giảm trí nhớ, mất tập trung.

http://hoathuyetbomau.vn/wp-content/uploads/2018/07/hoat-huyet-bo-mau-2.jpg

Hoạt huyết bổ máu là một trong những giải pháp điều trị hiệu quả bệnh rối loạn tuần hoàn não và ngoại biên

Bệnh rối loạn tuần hoàn não rất nguy hiểm vì bệnh thường tiến triển nặng âm thầm có thể dẫn tới nhũn não, xuất huyết não, chết đột ngột trong đêm, liệt nửa người,…  

Giải pháp điều trị hiệu quả bệnh rối loạn tuần hoàn não và ngoại biên

Để trị dứt điểm chứng bệnh rối loạn tuần hoàn não và ngoại biên, bạn có thể dùng sản phẩm Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên như cao Bacopa, cao bạch quả, đan sâm, ngưu tất, xuyên khung,… sẽ giúp máu lưu thông lên não và các cơ quan trong cơ thể tốt hơn, ngăn ngừa các cục máu đông làm rối loạn tuần hoàn máu hiệu quả.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chứng bệnh rối loạn tuần hoàn não và ngoại biên cũng như cách sử dụng Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc để phòng chống thiếu máu não, các bạn hãy liên hệ tới tổng đài 1800 1125 để được tư vấn hỗ trợ nhé.

chat voi duoc si