Tin tức

Mất ngủ thường gặp ở người cao tuổi nhưng hiện nay do áp lực lớn của xã hội, con người dễ rơi vào tình trạng căng thẳng dẫn tới mất ngủ ở cả người trẻ tuổi. Mất ngủ uống thuốc gì để không hại sức khoẻ và có tác dụng dài lâu?

Bị mất ngủ uống thuốc gì?

Thị trường hiện nay bày bán rất nhiều loại thuốc an thần, thuốc ngủ giúp bạn dễ dàng ngủ nhưng lại khiến cho bạn phụ thuộc vào thuốc vì những loại thuốc đó gây ức chế thần kinh người dùng tạo ra giấc ngủ cưỡng ép có thể dẫn tới các vấn đề tim mạch, thần kinh, rất nguy hiểm nếu bạn lạm dụng. Bạn có thể sử dụng một số bài thuốc dân gian khi đang đau đầu vì câu hỏi uống thuốc gì chữa bệnh mất ngủ?

– Tâm sen: Là chồi mầm ở bên trong hạt sen, tâm sen có màu xanh, vị đắng, tác dụng an thần, được sử dụng nhiều trong Đông y để điều trị mất ngủ, an thần, suy nhược cơ thể. Bạn hãy hãm trà tâm sen uống mỗi ngày sẽ giúp bạn có giấc ngủ ngon, sâu giấc.

Mất ngủ uống thuốc gì không ảnh hưởng sức khoẻ?

Mất ngủ nên uống tâm sen vừa hiệu quả lại không ảnh hưởng sức khỏe

– Cây trinh nữ (cây xấu hổ) là loại cây có công dụng làm dịu thần kinh, an thần. Bạn có thể sắc rễ cây trinh nữ đã phơi khô uống ngày 2 lần, uống liên tục tử 3-5 thang sẽ cho kết quả như mong đợi. Hoặc hãm trà hoa trinh nữ bằng cách hái hoa rửa sạch, phơi khô, hãm vào ấm uống vào buổi tối trước khi ngủ, sau khoảng 2 tuần bạn sẽ thấy giấc ngủ đến thật nhẹ nhàng.

– Hoa tam thất: có tính mát, vị ngọt, giúp làm thanh nhiệt, hạ huyết áp, an thần, tạo giấc ngủ ngon, sâu giấc, tốt cho hệ thần kinh. Mỗi ngày bạn dùng 10g hoa tam thất chia là 3 lần để pha trà uống thay nước lọc. Thực hiện trong vòng 1 tuần sẽ đem lại kết quả khả quan.

Uống thuốc gì chữa mất ngủ do bệnh lý?

Mất ngủ có thể là một triệu chứng của bệnh lý nào đó trong cơ thể như tim mạch, huyết áp cao, thiếu máu não… Nếu bạn đã khám và được xác định nguyên nhân do thiếu máu não thì ngoài các thuốc được chỉ định có thể uống thêm hoạt huyết bổ máu Đại Bắc. Các thành phần thảo dược trong sản phẩm như cao Bacopa, đan sâm, xuyên khung… đều có công dụng bổ máu sẽ giúp hệ tuần hoàn máu trong cơ thể ổn định, kích thích lưu thông máu lên não từ đó giảm triệu chứng mất ngủ.

hoat huyet bo mau

Mất ngủ uống hoạt huyết bổ máu Đại Bắc

Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc là sự kết hợp giữa các thảo dược tự nhiên trên cơ sở dây chuyền công nghệ tiên tiến, hiện đại đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng cao, đem đến sự tin cậy, an toàn cho người sử dụng. Bị mất ngủ uống thuốc gì chắc chắn không còn là nỗi lo của bạn vì đã có hoạt huyết bổ máu Đại Bắc.

chat voi duoc si