Tin tức

  • Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • /
  • Một số bài tập thể dục cho người bị thiếu máu não hiệu quả

Thiếu máu não là một căn bệnh nguy hiểm có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi, giới tính, ngành nghề. Thiếu máu lâu ngày sẽ ảnh hưởng tới hoạt động điều khiển cơ thể của bộ não. Dưới đây là một số bài tập thể dục cho người bị thiếu máu não đơn giản và hiệu quả.

Bài tập massage mặt và đỉnh đầu

Đây là một bai tap the duc tri thieu mau nao hiệu quả mà bạn nên thử. thieu mau nao co nen tap the duc khong? Trước khi thực hiện động tác này, bạn xoa hai tay vào nhau theo chiều kim đồng hồ thật mạnh và nhanh cho 2 bàn tay nóng lên sau đó chắp lại úp vào hai má, dùng tay nhẹ nhàng xoa mặt theo chiều dọc từ cằm lên đến đỉnh đầu. Lặp lại động tác massage này khoảng 15 – 20 lần và hít thở đều, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu ngay.

Một số bài tập thể dục cho người bị thiếu máu não hiệu quả

Massage mặt là một bài tập thể dục cho người bị thiếu máu não hiệu quả

Bài tập ngồi trên chân hít thở

Đây là một bài tập thể dục cho người bị thiếu máu não giúp lưu thông máu lên não thông qua động tác thở. Ban đầu, từ động tác quỳ sau đó ngồi hẳn lên chân, bàn chân duỗi thẳng và 2 ngón cái chạm vào nhau, hít 1 hơi dài và ưỡn thẳng lưng, đầu hơi ngửa lên trên, giữ lưng thả lỏng, hai bàn tay đặt thoải mái trên đầu gối. Động tác thở ra thư giãn, chậm rãi, nhẹ nhàng hơn, lưng dần chùng xuống. Lặp lại động tác này khoảng 10 lần trước khi đổi sang động tác tiếp theo.

Bài tập “cá nằm phơi bụng”

Cá nằm phơi bụng là cách gọi dân dã của bai tap the duc cho benh thieu mau nao sau đây. Bắt đầu từ tư thế ngồi của bài tập trước, thân người nằm ngửa chạm đỉnh đầu xuống sàn, hai tay đặt xuống bên hông, chạm vào chân. Vẫn giữ tư thế này, bạn tiếp tục thực hiện động tác thở sâu, hít vào thật dài và giữ hơi trong lồng ngực khoảng 2 đến 3 giây, trong khi đó có thể thực hiện hít vào thêm 1- 2 lần trong lúc giữ hơi. Sau đó thở ra hết sức và thư giãn. Bạn thực hiện động tác này khoảng 3 đến 4 lần là kết thúc nhung bai tap the duc cho ngươi thieu mau nao.

the duc

Bài tập thể dục cho người bị thiếu máu não hiệu quả

Hầu hết các động tác trên đều là những bài tập thể dục cho người bị thiếu máu não được rút ra từ các động tác thiền và là bài tập tăng cường máu lên não rất hiệu quả.

Bên cạnh chế độ tập luyện thể dục thường xuyên và ăn uống đủ chất, bạn nên dùng sản phẩm Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc để giúp máu lưu thông lên não tốt hơn, ngăn chặn tình trạng thiếu máu não hiệu quả.

Để được hỗ trợ và tư vấn về bài tập thể dục cho người bị thiếu máu não cũng như tìm hiểu thêm về sản phẩm hoạt huyết bổ máu Đại Bắc, bạn vui lòng gọi tới tổng đài 1800 1125 nhé.

chat voi duoc si