Tin tức

Thiếu ngủ ở đây có thể do nhiều nguyên nhân gộp lại, ví dụ như: bạn chỉ ngủ 6 tiếng một ngày, bạn bỏ thời gian còn lại cho công việc vì nghĩ rằng mình có sức khỏe, có thể bỏ bớt vài giờ ngủ để làm, để kiếm tiền. Hay do bạn không ngủ được do chứng dối loạn giấc ngủ làm cho bạn chỉ ngủ được 4-5 tiếng mỗi người. Nhưng dù là nguyên nhân gì thì việc thiếu ngủ cũng dẫn đến sự suy giảm chức năng của cơ thể. Và “món nợ” này sẽ bị đòi lại.

Thiếu ngủ

Vậy thì “món nợ” thiếu ngủ bắt đầu chồng chất? Khi nào thì hiệu suất của chúng ta bắt đầu tụt dốc? Theo rất nhiều nghiên cứu, “điểm bùng phát” của việc thiếu ngủ thường nằm trong khoảng 7 hoặc 7,5 tiếng đồng hồ. Nói một cách tổng quát, các chuyên gia đồng ý rằng 95% người trưởng thành cần phải ngủ từ 7 đến 9 tiếng mỗi đêm để vận hành tốt nhất.

Hay bạn có thể hiểu rằng 95% người trưởng thành nếu thường xuyên ngủ ít hơn 7 tiếng mỗi đêm thì cả tinh thần lẫn thể chất của họ đều giảm sút.

Hầu hết người trưởng thành nên hướng đến việc ngủ 8 tiếng mỗi đêm. Trẻ em, thanh thiếu niên và người cao tuổi thì thường cần phải ngủ nhiều hơn thế.

Làm sao để có được một giấc ngủ đầy đủ?

Chạy bộ

Việc bạn cần làm là:
– Tránh sử dụng các chất chứa caffein bất cứ thời điểm nào trong ngày.
– Nếu bạn có thói quen hút thuốc lá, hãy bỏ nó đi.
– Phòng ngủ chỉ dùng cho việc ngủ, đừng mang công việc về phòng ngủ, đừng biến phòng ngủ của bạn thành phòng đa năng, đừng mang tivi, máy tính hay những đồ điện tử vào phòng ngủ.
– Hãy tập thể dục điều độ, vừa sức.
– Hãy điều chỉnh nhiệt độ phòng của bạn trong khoảng 18-21 độ C.
– Khi ngủ bạn cần không gian yên tĩnh, đừng bật nhạc hay tạo ra bất cứ tiếng động nào.
– Ăn uống đầy đủ chất, hãy bỏ qua các loại đồ uống có cồn, nó không tốt cho cơ thể bạn.
– Sử dụng các loại thực phẩm chức năng có thành phần cao bạch quả, đan sâm, cao Bacopa,… Đây là những dược liệu giúp bạn có những giấc ngủ ngon và sâu giấc. Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc là thực phẩm chức năng có chứa tất cả các thành phần dược liệu trên, đặc biệt với tinh chất Cao Bacopa – dược liệu quý hiếm đến từ Ấn Độ đã được các nhà khoa học  nghiên cứu đưa vào sản phẩn Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc. Sẽ giúp bạn luôn có một giấc ngủ sâu, ngon giấc, tinh thần tỉnh táo, cải thiện trí nhớ.

 

Hoạt huyết bổ máu đạibắc

Thành phần mỗi viên nén bao phim chứa: Cao Bacopa Monnieri 15mg, Cao bạch quả 10 mg, Đương Quy 130 mg, Ngưu tất 80 mg, Ích mẫu 50 mg, Sinh địa 100 mg, Xuyên khung 100 mg, Đan sâm 50 mg

 

chat voi duoc si