Tin tức

Tê chân tay là tình trạng không chỉ có người cao tuổi gặp phải mà nó khiến nhiều người mệt mỏi vì phải đối mặt hàng ngày. Vậy tê chân tay uống thuốc gì để cải thiện tình hình trả lại sự khỏe mạnh cho cơ thể.

Tê chân tay là biểu hiện của bệnh gì?

Tê chân tay có thể do nhiều nguyên nhân, khi xác định được đúng vì sao lại bị tê chân tay mới có biện pháp điều trị và phòng ngừa hiệu quả.

– Tê chân tay do sinh lý:

+ Những người thường xuyên làm các công việc nặng nhọc, lao động quá sức hoặc lâu ngày mới vận động khiến cho cơ bắp chưa quen nên đó bị tê nhức.

Tê chân tay uống thuốc gì hợp lý? 1

Tê chân tay cần biết nguyên nhân chính xác mới nên mua thuốc

+ Nằm ngồi sau tư thế nên thần kinh và mạch máu bị chèn ép gây ra sự khó lưu thông khí huyết và sản sinh ra các chất axit khiến cho tay chân tê mỏi.

+ Những người ngồi nhiều trước máy vi tính, ngồi nhiều không vận động.

+ Thời tiết thay đổi khiến cho những người có sức đề kháng kém bị rối loạn cảm giác, máu lưu thông kém nên tay chân bị tê nhức.

+ Một số trường hợp khi sử dụng thuốc có tác dụng phụ.

+ Do chấn thương trước đó để lại ảnh hưởng.

– Tê chân tay do bệnh lý:

+ Thiếu máu não, tuần hoàn máu não kém gây ra việc thiếu máu, oxy và dưỡng chất đến nuôi cơ thể nên người bệnh thường xuyên bị tê bì tay chân.

+ Thiếu các chất dinh dưỡng như canxi, axit folic, kali… cũng gây ra các biểu hiện tê tay, tê chân.

+ Do các bệnh mãn tính như xơ vữa động mạch, tiểu đường, mỡ máu cao…

+ Các bệnh liên quan đến xương khớp như thoái vị đĩa đệm, thoái hóa đốt sống…

Tê chân tay uống thuốc gì?

Tùy vào nguyên nhân khiến người bệnh bị tê chân tay mà bác sĩ kê đơn phù hợp. Để xác định chính xác tình trạng sức khỏe của mình bạn nên đến các cơ sở y tế khám và mua thuốc. Tê chân tay uống thuốc gì là nỗi lo của nhiều người, đối với nguyên nhân là do thiếu máu não bạn có thể dùng thêm hoạt huyết bổ máu Đại Bắc để hỗ trợ tuần hoàn máu não.

Tê chân tay uống thuốc gì hợp lý? 2

Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc giúp loại bỏ chứng tê chân tay

Sản phẩm này có chứa thành phần là những loại thuốc bổ máu như đương quy, bạch quả, xuyên khung…. Cho nên rất tốt cho sức khỏe. Ngoài ra cũng nên kết hợp với các biện pháp như mát xa chân tay, ngâm chân nước ấm để kích thích lưu thông máu và làm ấm cơ thể.

Để có sự tư vấn hợp lý và thông tin cụ thể về tê chân tay uống thuốc gì cũng như sản phẩm hoạt huyết bổ máu Đại Bắc các bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài 1800 1125.

chat voi duoc si