Tin tức

Bạn đang xem TV, các thiết bị điện tử, đọc sách hoặc đơn giản chỉ là đang nhìn bình thường thì bị hoa mắt mờ mắt. Nếu để lâu không có biện pháp điều trị chắc chắn sẽ đem lại những vấn đề không tốt cho sức khỏe.

Hoa mắt mờ mắt là triệu chứng của những bệnh nào?

  • Các bệnh lý về mắt: Tiêu biểu như các tật khúc xạ về mắt ở cả người trẻ tuổi và cao tuổi khiến cho mắt nhìn mờ theo từng khoảng cách xa gần.
Tự nhiên bị hoa mắt mờ mắt là triệu chứng của bệnh gì?

Tự nhiên bị hoa mắt mờ mắt có thể bạn đang mắc bệnh lý về mắt

  • Đái tháo đường: Khi lượng đường trong máu tăng cao có thể dẫn đến việc làm hỏng các mạch máu nhỏ ở võng mạc nên sinh ra chứng hoa mắt mờ mắt. Ban đầu biểu hiện nhẹ, ít xuất hiện nhưng nếu không được điều trị sớm có thể dẫn tới mù lòa.
  • Đột quỵ: Người bệnh sẽ gặp phải tình trạng nhìn mờ và đột ngột giảm thị lực. Ngoài ra, đột quỵ cũng có những triệu chứng khác như nói lắp, lú lẫn, liệt, méo mặt, méo mồm….
  • Thiếu máu lên não: Tình trạng thiếu máu não là khi lượng máu không được đưa tới não đầy đủ khiến cho oxy và các dưỡng chất thiết yếu không được vận chuyển điều hòa. Hoa mắt mờ mắt chỉ là một trong những biểu hiện của bệnh này, bên cạnh đó còn có tê bì tay chân, ngủ không ngon giấc, suy giảm trí nhớ….
  • Tăng huyết áp: Tăng huyết áp kéo dài hoặc đột ngột tăng cao sẽ khiến hệ thống mạch máu ở võng mạc bị tổn thương. Thành mạch máu có vấn đề nên sẽ làm các thành phần của máu thoát ra khỏi thành mạch máu nên xuất huyết, dịch thoát ra trên võng mạc khiến phù võng mạc, các mạch máu co lại nên gây thiếu máu tại võng mạc ảnh hưởng tới thị giác.

Đối phó với tình trạng hoa mắt mờ mắt

  • Thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kì 6 tháng hoặc 1 năm/lần tại các cơ sở y tế để phát hiện sớm các vấn đề về sức khỏe và tìm biện pháp giải quyết hoàn toàn không để tình trạng xấu kéo dài.
hoa mắt mờ mắt ảnh hưởng rất nhiều tới chất lượng cuộc sống

Hoa mắt mờ mắt do thiếu máu não nên uống Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc

  • Khi bị thiếu máu não ngoài những thuốc được bác sĩ kê uống bạn có thể sử dụng thêm sản phẩm Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc rất tốt trong việc thúc đẩy lưu thông tuần hoàn máu, đẩy lùi tình trạng hoa mắt mờ mắt. Trong mỗi viên hoạt huyết bổ máu có chứa các thành phần thảo dược tác dụng bổ máu, thông kinh lạc, xua tan những triệu chứng như tê bì tay chân, hoa mắt chóng mặt, ù tai, suy giảm trí nhớ, cải thiện giấc ngủ sâu….

Khi bị hoa mắt mờ mắt do thiếu máu não bạn đừng quên sử dụng hoạt huyết bổ máu Đại Bắc hoặc gọi tới tổng đài 1800 1125 nếu cần tư vấn.

chat voi duoc si