Hỏi đáp

  • Trang chủ
  • /
  • Hỏi đáp
  • /
  • Bị mất ngủ hơn 10 năm, có uống được Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc?

Câu hỏi:

Thưa bác sỹ, mẹ tôi năm nay 57 tuổi. Bà bị mất ngủ từ 10 năm trở lại đây, giấc ngủ không sâu và chập chờn nên rất ảnh hưởng đến sức khỏe như mệt mỏi, thỉnh thoảng hay cáu. Rất mong nhận được sự tư vấn của bác sỹ.

Nguyễn Khánh Ngọc, Bình Thuận

Trả lời

Xin chào bạn!

Mẹ của Khánh Ngọc đang ở độ tuổi 57 và cách đây 10 năm, tức là vào khoảng 47 tuổi, lại là phụ nữ, thiên chức làm mẹ và bao vất vả khác nữa thì khí huyết không tránh phần suy giảm, dẫn đến tình trạng lưu thông máu kém ở não – thiểu năng tuần hoàn não- tế bào não không được nghỉ ngơi, nuôi dưỡng, nên mẹ cháu xuất hiện tình trạng mất ngủ, ngủ không sâu giấc, chấp chờn, … Nhưng để tình trạng mất ngủ kéo dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe tổng quát. Tôi khuyên bạn nên đưa mẹ đi khám để qua đó bác sỹ tư vấn về vệ sinh giấc ngủ, sinh hoạt, dinh dưỡng , luyện tập và dùng thuốc.

Trước mắt, bạn có thể mua Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc cho mẹ bạn sử dụng, giúp cải thiện tình trạng lưu thông máu não, dưỡng tâm an thần để tạo giấc ngủ sâu, sáng dậy tỉnh táo, sảng khoái tinh thần. Sản phẩm đã được đánh giá tác dụng tại viện Y học cổ truyền trung ương, cho thấy có hiệu quả rõ rệt trong cải thiện các triệu chứng đau đầu , hoa mắt, chóng mặt, mất ngủ

TS.BS Đại tá Vũ Thị Khánh Vân, nguyên trưởng khoa A9, Viện Y học cổ truyền Quân Đội

Để cải thiện các triệu chứng đang gặp phải, Quý khách có thể đặt mua Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc tại đây. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao.