Chia sẻ của khách hàng

Những ngày cuối hạ, thời tiết giao mùa dễ khiến người ta bị ốm, nhất là với trẻ em và người cao tuổi. Người già thì mỗi người mỗi bệnh, nhưng căn bệnh thường thấy nhất ở tuổi này là chứng mệt mỏi, đau đầu và mất ngủ. Chúng tôi đã có dịp tìm đến nhà và gặp gỡ vợ chồng chú Hoàng Văn Đấu (65 tuổi) và cô Dương Thị Bảy (64 tuổi) ở thôn Hà Hưng, Liên Hà, Đông Anh, Hà Nội để lắng nghe những chia sẻ của họ về căn bệnh đau đầu, mất ngủ và quá trình chữa trị gian nan.

Hai năm đau đầu chữa thuốc Tây, thuốc Nam không khỏi

Vừa đến cổng, chúng tôi đã được vợ chồng cô chú Đấu – Bảy đón tiếp rất nồng hậu. Ngồi nói chuyện, chúng tôi được biết, cả hai vợ chồng cô chú đều đã có tuổi và đều mắc phải các chứng bệnh của người già, chú bị đau đầu và cô thì mất ngủ lâu năm.

Chú Đấu tâm sự: “Tôi thì khoảng 2 năm nay rất hay bị nhức đầu, trước đây có uống thuốc nam một thời gian không thấy tác dụng nên không uống nữa, sau đó là tôi uống cái thuốc “ xê đa” (Sedachor), ngày nào cũng phải uống, cứ hơi lơ mơ loáng choáng đầu lại uống thì nó chỉ dịu lại thôi chứ không dứt được hẳn. Còn bà nhà tôi thì lại hay mất ngủ, trước cứ ngủ đến 2-3 giờ sáng lại tỉnh ko ngủ được nữa”.

Những chứng bệnh này đều ảnh hưởng rất nghiêm trọng đến sức khỏe và cuộc sống của hai vợ chồng cô chú Đấu. Họ thường xuyên cảm thấy cơ thể rất mệt mỏi vì ban ngày chú phải vật lộn với những cơn đau đầu, ban đêm cô lại trằn trọc không ngủ được. Cả cô chú đều cố gắng tìm thuốc chữa trị nhưng suốt một thời gian dài với biết bao loại thuốc tây, thuốc nam đều không có tác dụng.

Bốn viên mỗi ngày giảm ngay chứng nhức đầu, mất ngủ

Mệt mỏi vì tuổi già yếu, bệnh tật, lại không biết tìm cách nào chữa trị, cuộc sống của vợ chồng cô chú Đấu – Bảy bị ảnh hưởng rất nhiều. Cho đến một lần tình cờ nghe được chương trình chăm sóc sức khỏe trên đài phát thanh, có bác sĩ Khánh Vân – Nguyên trưởng khoa A9 bệnh viện y học cổ truyển quân đội tư vấn về bệnh lưu thông máu kém ở người cao tuổi, và bác sĩ có nhắc tới giải pháp là Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc với tinh chất cao Bacopa từ Ấn Độ cùng các thảo dược quý: cao bạch quả, đương quy, thục địa, xuyên khung, đan sâm,…. giúp tăng cường lưu thông máu, cải thiện tuần hoàn máu não, dưỡng tâm an thần, tạo giấc ngủ sâu, tăng cường trí nhớ, giảm các chứng hay quên, giảm hoa mắt chóng mặt, tê bì chân tay, Chú Đấu đã mua về để hai vợ chồng dùng thử và kết quả thật không ngờ tới.

3. CHU DAU DONG ANH

Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, những vấn đề của cả chú Đấu và cô Bảy đều giảm rõ rệt, tình hình sức khỏe ngày một được cải thiện.

Với nét mặt hồng hào, khỏe mạnh, Chú Đấu vui mừng cho biết: “Từ khi tôi uống cái Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc này được khoảng 20 ngày là ko thấy đau đầu nữa, vậy là tôi ko uống cái “xê đa” nữa, chỉ uống hoạt huyết này mỗi ngày 4 viên chia 2 lần vào bữa trưa và tối. Bà nhà tôi cũng uống Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc, uống được một tuần là thấy ngủ được đến sáng, rồi cứ duy trì uống thêm 1 tháng thì thấy ngủ ngon và sâu hơn. Cả 2 vợ chồng cứ duy trì uống mỗi ngày 4 viên thôi, đến giờ cũng uống được 3,4 tháng rồi. Thấy giảm hẳn mọi triệu chứng đau đầu, mất ngủ và sức khỏe ngày càng được tốt lên”.

Vừa rót thêm nước cho chúng tôi, cô Bảy vừa tươi cười chia sẻ: “Từ ngày uống Hoạt huyết bổ máu Đại Bảo này, sức khỏe cô chú được cải thiện nên tinh thần cũng tốt lên nhiều lắm. Giờ hễ đi đâu, gặp ai bị đau đầu hay mất ngủ, cô lại giới thiệu cho họ thuốc này. Có nhiều người đã nghe cô mua về uống rồi cũng hết hẳn mất ngủ, lại còn ngủ ngon đến tận sáng đấy”.