Hỏi đáp

  • Trang chủ
  • /
  • Hỏi đáp
  • /
  • Cô giáo tiểu học bị tê tay, hay quên dùng hoạt huyết bổ máu Đại Bắc được không?

Câu hỏi: Chào chương trình, tôi là giáo viên tiểu học, tôi thường xuyên có triệu chứng tê các đầu ngón tay khi viết, dạo gần đây còn lơ đãng, hay quyên. Tôi được người quen giới thiệu dùng hoạt huyết bổ máu Đại Bắc. Xin hỏi sản phẩm này có giúp cải thiện các triệu chứng của tôi không? Xin cảm ơn!

Thanh Vân , 36 tuổi, Nam Định

Trả lời:

Chào bạn, theo thông tin bạn cho biết thì “các đầu ngón tay bị tê khi viết, lơ đãng, hay quên” và nghề nghiệp là giáo viên, 36 tuổi có thể bị thoái hóa hoặc thoái vị đốt sống cổ, chèn ép vào rễ thần kinh cổ vai cánh tay, chèn vào động mạch thân nền. Cũng có thể kết hợp do dinh dưỡng không đầy đủ, thiếu vitamin, khoáng chất như thiếu vitamin B1, B9, B12, Canxi, Kali,… suy nhược cơ thể dẫn đến khí huyết lưu thông đến các cơ quan như não, các chi sẽ làm giảm cung cấp canxi, các chất dinh dưỡng cho trung khu thần kinh, cơ bắp ….nên các cơ quan đó không đủ năng lượng để hoạt động. Tuy nhiên để đánh giá chính xác sức khỏe chung của bạn hiện nay, tôi khuyên bạn đi khám sức khỏe tổng thể, từ đó sẽ có chẩn đoán chính xác để điều trị kịp thời. Trước mắt, bạn có thể dùng hoạt huyết bổ máu Đại Bắc để cải thiện tình trạng thiếu máu, dẫn đến chứng lưu thông máu kém lên não, các chi để cải thiện chứng tê bì tay khi viết và hay quên

Đại tá, TS.BS Vũ Thị Khánh Vân, nguyên trưởng khoa A9 viện Y học cổ truyền Quân Đội

Để cải thiện các triệu chứng đang gặp phải, Quý khách có thể đặt mua Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc tại đây. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao.


Kết nối tình thân trao quà sức khỏe