Mẹ ngủ ngon, con mừng rơi nước mắt

18-03-2018

Tác giả bài viết: Dược sĩ Trần Hà

Tuổi thanh xuân của mẹ đã gửi hết nơi nụ cười, tiếng khóc củachúng tôi.  Để rồi ngày hôm nay chợt nhìn lại hình ảnh mẹ đã không còn như ngày xưa nữa. Nước da đã sạm và nổi nhiều nám, tàn nhang, không còn căng tròn, săn bóng mà nhăn nheo với những vết chân chim hằn sâu khóe mắt. Đặc biệt, đôi mắt luôn thâm quầng và trũng xuống bởi hàng nghìn đêm thức trắng lo cho chúng tôi từng miếng cơm, manh áo, những lúc chúng tôi ốm đau bệnh tật. Thương mẹ biết bao mà không bao giờ dám nói thành lời.

Người ta thường nói, người già qua 60 tuổi, sức khỏe sẽ yếu đi nhiều, hay mất ngủ thường xuyên và ít khi ngủ lại được. Tôi rất lo bởi mẹ tôi cũng bị như vậy. Có khi ngủ từ 10h tối nhưng 3h sáng đã dậy và không thể ngủ lại được nữa. Trong khi đó mới là thời điểm con người cần ngủ sâu giấc để các cơ quan nội tạng thải độc tố ra ngoài. Việc mẹ mất ngủ triền miên khiến sức khỏe giảm sút nghiêm trọng, kéo theo việc hay quên, hoa mắt, chóng mặt….khiến cả nhà tôi ăn không ngon, ngủ không yên.

Tôi đã nhiều lần đưa mẹ đi khám ở các nhà thuốc cổ truyền để nhờ họ bốc thuốc chữa bệnh mất ngủ nhưng kết quả không mấy khả quan. Họ đều nói đó là căn bệnh tuổi già nhiều người mắc phải, chỉ có thể điều trị dần dần chứ không thể nào nhanh như uống thuốc ngủ được. Uống hàng trăm thang thuốc mà tình hình không có nhiều tiến triển, tôi đưa mẹ tôi đến bệnh viện Bạch Mai. Tại đây, các bác sĩ kết luận mẹ tôi bị thiếu máu não nên mới gây mất ngủ, hoa mắt, chóng mắt, nhức đầu. Bác sĩ giới thiệu cho mẹ con tôi sản phẩm Hoạt huyết Bổ Máu Đại Bắc và dặn uống điều độ ngày 2 lần, mỗi lần 2 viên.

Vì sản phẩm được bào chế hoàn toàn từ thảo dược nên tôi cũng không dám tin  nó sẽ giúp mẹ tôi nhanh khỏi bệnh, chỉ có thể yên tâm vì nó sẽ không gây hại dạ dày như thuốc Tây mà thôi. Tuy nhiên, kết quả thật bất ngờ. Chỉ mới uống hết 2 hộp mà mẹ tôi đã ngủ dễ dàng và sâu giấc hơn. Thi thoảng tỉnh dậy nhưng khoảng nửa tiếng sau lại ngủ được tiếp đến sáng. Chính vì thế, tâm trạng mẹ vui hơn, tinh thần thoải mái, sức khỏe được cải thiện, và còn giảm hẳn triệu chứng đau đầu, chóng mặt, hoa mắt nữa.

Tôi mừng rơi nước mắt bởi giờ đây ở tuổi về già, mẹ không còn phải ngồi thức trắng đêm như ngày xưa khi chúng tôi còn ẵm ngửa nữa. Giờ đây, mẹ đã có thể thảnh thơi ngủ nghỉ và an hưởng tuổi già đúng nghĩa.

Mẹ ơi, chúng con mong mẹ luôn mạnh khỏe, ăn tốt, ngủ tốt để sống mãi với chúng con, để chúng con luôn được thấy bóng dáng hiền từ, nụ cười thân thương của mẹ, mẹ nhé!

Cảm ơn Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc đã đem đến giấc ngủ và niềm vui, sức khỏe cho mẹ tôi.

Vũ Thị Trang, Xóm 2 , thôn Bạch Liên, xã Liên Phương, huyện Thường Tín, Hà Nội

 

 

Bình luận

    Đặt mua trực tuyến
    Hoạt Huyết bổ máu Đại Bắc

    Sử dụng Hoạt Huyết Bổ Máu Đại Bắc theo liệu trình ( tối thiểu 4 hộp ) để mang đến kết quả tối ưu. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao

    • Số lượng