Đang cho con bú uống hoạt huyết dưỡng não được không? Giải đáp

12-10-2020

Tác giả bài viết: Dược sĩ Trần Hà

Phụ nữ sau sinh và đang cho con bú thường gặp phải tình trạng hoa mắt, chóng mặt. Để cải thiện các chứng bệnh này, rất nhiều người đặt ra câu hỏi sử dụng hoạt huyết dưỡng não phụ nữ cho con bú có được không? Cùng đi tìm đáp án cho câu hỏi đang cho con bú có uống được hoạt huyết dưỡng não không qua bài viết dưới đây!

Phụ nữ cho con bú có uống hoạt huyết dưỡng não khôngHoa mắt, chóng mặt là chứng bệnh phụ nữ sau sinh rất hay gặp phải

I – Phụ nữ cho con bú có uống hoạt huyết dưỡng não không? Bác sĩ trả lời

Phụ nữ sau sinh nếu ăn uống, ngủ nghỉ không đảm bảo rất dễ bị tình trạng thiếu máu, lưu thông máu kém nên hay bị hoa mắt, chóng mặt. Các sản phẩm hoạt huyết, bổ huyết, thuốc bổ não có tác dụng cải thiện tình trạng hoa mắt, chóng mặt.  Vậy đang cho con bú uống hoạt huyết dưỡng não được không?

→ Tiến sĩ, bác sĩ Vũ Thị Khánh Vân cho biết:

“Chị phụ nữ đang trong giai đoạn cho con bú chưa nên sử dụng sản phẩm bổ huyết, hoạt huyết dưỡng não bởi dân gian có câu: “Mẹ ăn gì, con ăn nấy”. Thành phần của sản phẩm này gồm những thảo dược khi mẹ uống vào có thể làm thay đổi mùi vị của sữa, khiến bé yêu không quen, từ chối nguồn dinh dưỡng quý giá này. Sau khi cai sữa cho con, chị em phụ nữ có thể dùng bổ huyết, hoạt huyết dưỡng não được.”

Như vậy với giải đáp từ bác sĩ Vân ở trên, các mẹ đã biết phụ nữ cho con bú có uống được hoạt huyết dưỡng não không? Phụ nữ cho con bú có uống hoạt huyết bổ máu không?

Việc nắm rõ hoạt huyết dưỡng não có dùng cho phụ nữ cho con bú không và khi nào nên sử dụng sản phẩm bổ huyết, hoạt huyết dưỡng não sẽ giúp các mẹ chăm sóc và bảo vệ bé yêu tốt nhất.

Đang cho con bú có uống được hoạt huyết dưỡng não khôngCho con bú có uống được thuốc bổ não không? Chị em phụ nữ đang cho con bú không nên uống các sản phẩm bổ huyết, hoạt huyết dưỡng não

Trường hợp các mẹ đã tự ý uống thuốc khi chưa có sự chỉ định của bác sĩ cần đến ngay bác sĩ chuyên khoa sản để nhận được tư vấn đồng thời có kế hoạch theo dõi, tiến thành làm các xét nghiệm sàng lọc dị tật thai nhi từ sớm.

( Xem thêm: Uống hoạt huyết dưỡng não có tốt không? Thành phần, Công dụng, Giá cả)

II – Lưu ý khi dùng hoạt huyết bổ máu, dưỡng não cho phụ nữ cho con bú

Khi bị hoa mắt, chóng mặt, nếu chưa rõ nguyên nhân thì các mẹ không được tự ý mua và sử dụng hoạt thuốc dưỡng não, thuốc bổ não hay bất kỳ loại thuốc nào khác khi chưa hỏi ý kiến bác sĩ. Vì việc làm này rất nguy hiểm cho cả sức khỏe của mẹ và bé.

Tốt nhất, để biết đang cho con bú có uống được hoạt huyết dưỡng não không  các mẹ nên đến gặp bác sĩ để được thăm khám, xác định nguyên nhân và tư vấn cách điều trị phù hợp.

Mẹ đang cho con bú uống hoạt huyết dưỡng não được khôngĐang cho con bú có uống được hoạt huyết bổ máu không? Nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc và sản phẩm hoạt huyết dưỡng não nào khi đang cho con bú

Ngoài việc tìm hiểu cho con bú uống hoạt huyết dưỡng não được không, đang cho con bú uống hoạt huyết bổ máu được không, để khắc phục tình trạng hoa mắt, chóng mặt, các mẹ nên có chế độ ăn uống khoa học và đủ dinh dưỡng; không nên kiêng khem quá mức dẫn tới thiếu chất; bổ sung các thực phẩm có tác dụng bổ máu; cố gắng ngủ nhiều nhất có thể; không uống cà phê, bia, rượu; hạn chế làm việc nặng; không làm việc quá sức gây căng thẳng, stress…

Trên đây là giải đáp của Hoạt huyết Đại Bắc cho câu hỏi cho con bú có được uống hoạt huyết dưỡng não không? cho con bú có được uống hoạt huyết bổ máu không?. Hy vọng những thông tin và chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho các mẹ trong quá trình nuôi con nhỏ.

Nếu vẫn còn thắc mắc hoạt huyết bổ máu có dùng cho phụ nữ cho con bú được không, bạn vui lòng gọi tới Tổng đài tư vấn miễn cước 1800.1125 để được dược sĩ tư vấn.

Bình luận

    Đặt mua trực tuyến
    Hoạt Huyết bổ máu Đại Bắc

    Sử dụng Hoạt Huyết Bổ Máu Đại Bắc theo liệu trình ( tối thiểu 4 hộp ) để mang đến kết quả tối ưu. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao

    • Số lượng