Rộn ràng hội thảo “Lưu thông máu kém ở người cao tuổi ” tại Nam Định

14-04-2021

Tác giả bài viết: Dược sĩ Trần Hà

Trong chuỗi hoạt động cung cấp kiến thức chăm sóc sức khỏe người cao tuổi, nhãn hàng Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc đã phối hợp cùng Hội người cao tuổi tỉnh Nam định tổ chức hội thảo “Bệnh lưu thông máu kém ở người cao tuổi” vào ngày 25/6/2016 tại 2 địa điểm là thị trấn Thịnh Long – huyện Hải Hậu và Thành phố Nam Định.

Hội thảo đã thu hút được sự tham gia hào hứng của hơn 700 thành viên hội người cao tuổi tại huyện Hải Hậu, hơn 400 thành viên cao tuổi tại thành phố Nam Định. Tiến sỹ, bác sỹ, đại tá Vũ Thị Khánh Vân – Nguyên trưởng khoa A9 bệnh viện Y học cổ truyền quân đội là tư vấn viên của chương trình.

Đề tài buổi hội thảo xoay quanh các đề tài chăm sóc sức khỏe, cải thiện các biểu hiện do lưu thông máu kém  – chứng bệnh phổ biến của người già.

Hội thảo tại Nam ĐịnhChương trình hội thảo mở màn bằng các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn rất đặc sắc

Bằng lối truyền đạt chuyện gần gũi, dễ hiểu, bác sĩ  Vũ Thị Khánh Vân đã giúp các hội viên người cao tuổi hiểu hơn về chứng bệnh hay quên, mất ngủ, hoa mắt, chóng mặt, tê bì chân tay do lưu thông máu kém. Tuổi càng cao, những vấn đề gây ra bởi chứng lưu thông máu kém càng gây ảnh hưởng lớn tới cuộc sống và sức khỏe của các cụ.

Tại hội thảo, bác sĩ cũng đã chia sẻ các phương pháp để cải thiện, nâng cao chất lượn cuộc sống: kết hợp ăn uống khoa học, tập luyện hợp lý, sử dụng các dược liệu giúp hoạt huyết, bổ huyết, tăng cường trí nhớ.

Với những chia sẻ hữu ích của bác sĩ cùng sự hưởng ứng tích cực của các khách mời, hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Hội thảo hoạt huyết bổ máuTS.BS. Đại tá Vũ Thị Khánh Vân tận tình chia sẻ các kiến thức chăm sóc sức khoẻ cho người cao tuổi

( → Xem thêm: Nguyên nhân gây bệnh suy giảm trí nhớ người già)

Hội thảo hoạt huyết bổ máu ở Nam ĐịnhCác cụ đến từ rất sớm và chăm chú lắng nghe, tích cực thảo luận trong hội thảo

Hội thảo chương trình máu lưu thông kémBà mẹ Việt Nam anh hùng hào hứng tham gia trả lời câu hỏi của hội thảo

Hội thảo người cao tuổiBài thơ ca ngợi quê hương Thịnh Long do cụ Trịnh Hữu Mạnh gửi tặng ban tổ chức

Chuỗi hội thảo “Lưu thông máu kém ở người cao tuổi” đã và sẽ được tổ chức trên nhiều tỉnh thành, thu hút được sự quan tâm và hưởng ứng tích cực của các bác cao tuổi tại địa phương. Sau Nam Định, hội thảo sẽ tiếp tục tổ chức tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc.

Bình luận

    Đặt mua trực tuyến
    Hoạt Huyết bổ máu Đại Bắc

    Sử dụng Hoạt Huyết Bổ Máu Đại Bắc theo liệu trình ( tối thiểu 4 hộp ) để mang đến kết quả tối ưu. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao

    • Số lượng