Tác dụng phụ của hoạt huyết dưỡng não?

14-08-2018

Tác giả: Nguyễn Thị Thu HàTham vấn y khoa: Dược sĩ Trần Thị Hà

Hoạt huyết dưỡng não thường được bào chế từ thảo dược thiên nhiên nên hầu như không có tác dụng phụ. Tuy nhiên, tác dụng phụ của hoạt huyết dưỡng não có thể gây dị ứng hoặc rối loạn tiêu hóa tùy cơ thể cũng như căn bệnh mà bạn đang mắc phải.

Những tác dụng phụ của hoạt huyết dưỡng não có thể gặp phải

Hoạt huyết dưỡng não hiện nay được rất nhiều người sử dụng để tăng cường lưu thông máu lên não, giúp cung cấp năng lượng và dưỡng chất cho hệ thần kinh hoạt động hiệu quả, dùng để hỗ trợ bệnh rối loạn tuần hoàn máu não, rối loạn tiền đình, dùng sau tai biến mạch máu não, suy giảm trí nhớ….

Hoạt huyết dưỡng não được làm từ thảo dược thiên nhiên nên hầu như không có tác dụng phụ. Tuy nhiên, với một số người có thể sẽ bị dị ứng nhẹ với một trong những thành phần của thuốc như: rối loạn tiêu hóa, mẩn đỏ… tùy vào cơ địa, liều lượng của mỗi người.

Tác dụng phụ của hoạt huyết dưỡng não?
Tác dụng phụ của hoạt huyết dưỡng não có thể gây mẩn ngứa nhẹ

Chính vì vậy, khi sử dụng bất cứ loại thuốc hoạt huyết dưỡng não nào, cũng cần tìm hiểu rõ thành phần và xem liệu thành phần đó có ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bạn không? Bên cạnh đó, nên tìm hiểu hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.

Làm gì để ngăn chặn các tác dụng phụ của hoạt huyết dưỡng não

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu thuốc hoạt huyết dưỡng não, mỗi sản phẩm lại có thành phần khác nhau. Chính vì vậy, bạn nên chọn lựa cẩn thận trước khi sử dụng.

hoat huyet dai bac
Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc hầu như không gây tác dụng phụ

Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc là một trong những sản phẩm giúp hoạt huyết dưỡng não, chữa bệnh thiếu máu lên não với những triệu chứng điển hình: hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu, ù tai, mất ngủ, tê bì chân tay…Sản phẩm có chứa các thảo dược như: Cao Bacopa, cao bạch quả, xuyên khung, đan sâm, ích mẫu, đương quy, sinh địa, ngưu tất…Đây là sự kết hợp có sự cân nhắc rất kĩ lưỡng và tỉ mỉ nên hầu như không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

Để ngăn chặn tác dụng phụ của hoạt huyết dưỡng não, bạn có thể gọi điện tới tổng đài 1800 1125 để được tư vấn.

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Đánh giá

Bình luận

Bình luận (0)

Trả lời

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài.

    Đặt mua trực tuyến
    Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Hoạt huyết Bổ máu Đại Bắc®

    Vui lòng điển đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao

    • Số lượng