Tôi đã ngủ ngon sau 2 tháng dùng Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc

23-07-2018

Tác giả bài viết: Dược sĩ Trần Hà

Chia sẻ của bác Đào Thị Huế (67 tuổi, Yên Khánh, Yên Mô, Ninh Bình) về việc dùng Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc sau 2 tháng đã giảm hẳn các triệu chứng mất ngủ do bệnh thiếu máu não.

Tôi năm nay đã 67 tuổi, là giáo viên đã nghỉ hưu tại Yên Mô, Ninh Bình. Tôi bị chứng thiếu máu não đã gần chục năm nay, chữa đủ loại thuốc Đông, Tây y đều không khỏi và xác định phải sống chung với nó cho đến hết cuộc đời. Chính vì chứng bệnh thiếu máu lên não mà tôi thường xuyên bị đau đầu, chóng mặt, hay quên và đặc biệt là rất khó ngủ về đêm. Thế nhưng, nhờ sử dụng Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc mà tôi đã giảm hẳn các triệu chứng trên và ngủ ngon hơn chỉ sau 2 tháng.

Tôi đã ngủ ngon sau 2 tháng dùng Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc
Thiếu máu lên não khiến bệnh nhân thường bị mất ngủ

Trước kia, do công việc giảng dạy và chăm sóc con cái rất bận rộn nên tôi hay phải thức khuya, đầu óc căng thẳng, mệt mỏi vô cùng. Đến 1 ngày, tôi bị choáng váng và bỗng nhiên ngã lăn ra đất không biết gì.  Được mọi người đưa đến bệnh viện khám, tôi mới biết mình mắc chứng thiểu năng tuần hoàn não hay còn gọi là bệnh thiếu máu lên não. Các bác sỹ đã kê đơn cho tôi uống nhưng bệnh thuyên giảm được 1 thời gian lại tái phát, tôi đã đổi sang thuốc Nam, thuốc Bắc, các loại lá cây,… mà vẫn không khỏi hẳn được.

Tôi đã thực sự nản chí và quyết định không chữa trị nữa, xác định phải “sống chung với lũ” với tâm thế mệt mỏi, hao kiệt sức lực vì mất ngủ. Ban ngày, tôi hay bị hoa mắt chóng mặt, có khi đang chơi với cháu, tôi thấy tối sầm lại, chân tay bủn rủn, thế là lại đi nằm. Đồ đạc thì tôi để đâu quên đấy, xong lại tìm loạn cả lên. Tối đến thì mặc dù rất mệt nhưng tôi ngủ không ngon giấc được, cứ 3-4 giờ sáng lại thức và không ngủ lại được nữa. Chứng bệnh thiếu máu lên não đã ảnh hưởng rất nhiều đến sức khỏe và công việc của tôi, khiến chồng con lo lắng không yên.

Bỗng 1 ngày, đứa cháu họ ở Hà Nội về chơi thấy tôi xanh xao, mệt mỏi mới hỏi thăm và biết được tình trạng bệnh của tôi. Cháu liền mở balo lấy ra cho tôi 2 hộp thuốc và bảo: “Đây là Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc mẹ cháu vẫn hay dùng để chữa bệnh thiếu máu não và thấy rất hiệu quả, cháu gửi bác 2 hộp uống thử nếu thấy đỡ thì cứ gọi điện thoại cháu sẽ gửi về cho bác thêm.” Thấy tôi còn ngần ngại thì cháu nói thêm: “Bác cứ yên tâm vì thuốc này được chiết xuất từ 100% thảo dược thiên nhiên như cao Bacopa nhập khẩu từ Ấn Độ, cao bạch quả, đan sâm, ngưu tất, xuyên khung,… sẽ giúp tăng cường lưu thông máu, điều trị dứt điểm căn bệnh thiếu máu lên não, bác có thể ngủ ngon mà không phải lo tác dụng phụ đâu ạ”. Tôi không tin cho lắm nhưng vì nể lời cháu quá nên cứ dùng thử xem sao, không ngờ lại có kết quả tốt như vậy.

hoat huyet bm
Tôi đã ngủ ngon sau 2 tháng dùng Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc

Từ khi dùng Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc đến nay là 2 tháng, tôi đã ăn ngon, ngủ tốt, tinh thần khỏe mạnh, phấn chấn vô cùng, và đặc biệt khỏi luôn chứng thiếu máu lên não khó chịu bấy lâu nay. Chính vì vậy, tôi xin chia sẻ để những ai gặp phải chứng bệnh như tôi có thể tham khảo và dùng thử. Để biết thêm thông tin về sản phẩm cũng như cách sử dụng, các bạn hãy liên hệ tới tổng đài 1800 1125 để được tư vấn hỗ trợ nhé.

Bình luận

    Đặt mua trực tuyến
    Hoạt Huyết bổ máu Đại Bắc

    Sử dụng Hoạt Huyết Bổ Máu Đại Bắc theo liệu trình ( tối thiểu 4 hộp ) để mang đến kết quả tối ưu. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao

    • Số lượng