Tác dụng lâm sàng của Sản phẩm HHBM Đại Bắc ở bệnh nhân thiếu máu não

19-04-2021

Tác giả: Nguyễn Thị Thu HàTham vấn y khoa: Dược sĩ Trần Thị Hà

Thiểu năng tuần hoàn não (TNTHN) là khái niệm nói đến hiện tượng rối loạn tuần hoàn máu nuôi não. Khi bị thiểu năng tuần hoàn não sẽ có biểu hiện đau đầu, hoa mặt, chóng mặt, mệt mỏi, rối loạn giấc ngủ, giảm trí nhớ, giảm hoạt động trí óc… Mức độ nghiêm trọng có thể dẫn đến tai biến mạch máu não là căn bệnh có tỉ lệ tàn phế đứng hàng thứ nhất, tỉ lệ tử vong đứng hàng thứ ba sau ung thư và tim mạch.

Theo YHCT, thiểu năng tuần hoàn não mạn tính thuộc phạm vi chứng “đầu thống”, “thất miên”, Huyễn vựng… Từ xưa đến nay , YHCT đã sử dụng các bài thuốc cổ phương, nghiệm phương cùng với các phương pháp không dùng thuốc như điện châm, xoa bóp…

Hoạt huyết Bổ Máu Đại Bắc với tinh chất cao Bacopa từ Ấn Độ cùng các thảo dược quý: cao bạch quả, đương quy, thục địa, xuyên khung, đan sâm,…. giúp tăng cường lưu thông máu, cải thiện tuần hoàn máu não, dưỡng tâm an thần, tạo giấc ngủ sâu, tăng cường trí nhớ, giảm các chứng hay quên, giảm hoa mắt chóng mặt, tê bì chân tay.

Tác dụng của hoạt huyết bổ máu Đại Bắc đã được nghiên cứu lâm sàng tại viện YHCT TRUNG ƯƠNG từ 03/2016 đến 10/2016 trên các bệnh nhân bị thiểu năng tuần hoàn não mạn tính, với liều dùng 4 viên/ ngày, chia 2 lần sáng và chiều,sau ăn, dùng liên tục trong 30 ngày.

Kết quả nghiên cứu cho thấy:

1. Về hiệu quả

Sau 15 ngày điều trị, các triệu chứng lâm sàng: ĐAU ĐẦU, CHÓNG MẶT, RỐI LOẠN GIẤC NGỦ, RỐI LOẠN TRÍ NHỚ, MỆT MỎI được cải thiện.

Riêng triệu chứng mệt mỏi, rối loạn giấc ngủ được cải thiện rõ từ ngày thứ 15 các triệu chứng còn lại được cải thiện rõ ràng sau 30 ngày điều trị.

Cụ thể:

– Triệu chứng đau đầu: Số bệnh nhân cải thiện triệu chứng đau đầu sau 15 ngày điều trị là 42,5%; sau 30 ngày là 92.5%

– Triệu chứng chóng mặt: Hoạt huyết bổ máu Đại bắc giúp cải thiện chứng chóng mặt ở 47.5% sau 15 ngày và 87.5% sau 30 ngày.

– Triệu chứng rối loạn giấc ngủ: Sau 15 ngày điều trị, triệu chứng mất ngủ được cải thiện 60% và sau 30 ngày con số này là 95%.

– Rối loạn trí nhớ: Có cải thiện sau 30 ngày điều trị (đánh giá theo điểm trắc nghiệm Wechsler)

>> Xem VIDEO Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc – Máu lưu thông – Sống vui khỏe <<

Video tác dụng của hoạt huyết bổ máu đại bắc

2. Về độ an toàn

– Không có bệnh nhân nào xuất hiện triệu chứng buồn nôn, nôn, rối loạn đại tiện, mẩn ngứa sau khi dùng HHBMĐB

– HHBMĐB không làm ảnh hưởng đến các chỉ số huyết học và hóa sinh sau khi điều trị.

– HHBMĐB không làm thay đổi chỉ số mạch, huyết áp

– HHBMĐB không làm thay đổi chỉ số Fibrinogen, chứng tỏ không ảnh hưởng đến quá trình đông máu

5/5 - (1 bình chọn)

Bình luận

Bình luận (0)

Trả lời

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài.

    Đặt mua trực tuyến
    Hoạt Huyết bổ máu Đại Bắc

    Sử dụng Hoạt Huyết Bổ Máu Đại Bắc theo liệu trình ( tối thiểu 4 hộp ) để mang đến kết quả tối ưu. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao

    • Số lượng