Quy định và hình thức thanh toán khi mua HHBM Đại Bắc

Để đảm bảo minh bạch trong quá trình tư vấn mua hàng và giao hàng, dưới đây là hướng dẫn quy định và hình thức thanh toán khi quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc được phân phối bởi công ty TNHH Đại Bắc.

Quy định và hình thức thanh toán trên hoathuyetbomau.vn

1. Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt

Phương thức giao hàng – Trả tiền mặt áp dụng đối với mọi khách hàng thông qua các đối tác vận chuyển

Khách hàng có thể đặt hàng qua website, qua fanpage Hoạt huyết Bổ máu Đại Bắc hoặc qua tổng đài điện thoại 1800 1125. Nhân viên của chúng tôi sẽ gọi điện xác nhận với khách hàng về sản phẩm và phương thức vận chuyển

Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho nhân viên giao nhận ngay sau khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận phiếu giao hàng

2. Phương thức thanh toán trước

Chuyển tiền, chuyển khoản, thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc qua thẻ tại các hệ thống ngân hàng.

Các bước chuyển tiền/chuyển khoản

(1). Khách hàng đến ngân hàng hoặc thực hiện giao dịch online chuyển tiền/chuyển khoản theo thông tin như sau:

=> Đang update số tài khoản

(2). Khách hàng thông báo cho chúng tôi theo hotline 1800 1125 , hoặc nhắn tin qua fanpage Hoạt huyết Bổ máu Đại Bắc khi quý khách đã thực hiện chuyển tiền/chuyển khoản.

(3). Ngay sau khi nhận được thông báo xác nhận từ phía ngân hàng, chúng tôi sẽ thông báo lại cho khách hàng đồng thời tiến hành giao hàng cho quý khách.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin. Quý khách phải làm việc trực tiếp với ngân hàng để giải quyết sai sót trên.