Tin tức

Theo quan điểm của Đông y, thiếu máu não là do khí huyết hư. Bởi thế, cần phải sử dụng những loại cây bổ khí, hoạt huyết để điều trị dứt điểm. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn những cách điều trị thiếu máu não bằng các bài thuốc đông y cực kỳ hiệu quả.

Trong Đông y, để bổ khí và hoạt huyết, người ta thường dùng một số vị như: Bạch quả, sinh địa, đan sâm, ngưu tất, xuyên khung, ích mẫu…. Vì vậy để điều trị thiếu máu não bằng đông y, bạn cũng cần dựa trên những lợi ích của các loài thảo dược này.

  1. Bài thuốc điều trị thiếu máu não số 1:

    Cách điều trị thiếu máu não bằng đông y cực hiệu quả 1

    Đương quy, xuyên khung làm giảm các triệu chứng thiếu máu não

Đương quy: 12g

Xuyên khung: 12g

Bạch thược: 12g

Thục địa:12g.

Bài thuốc dành cho người thiếu máu não có những hiện tượng chóng mặt, nhức đầu, người gầy yếu xanh xao, an thần, giảm đau, chữa tê mỏi đau nhức chi. Chỉ cần uống mỗi ngày 1 thang trong 1 tháng sẽ giảm hẳn các triệu chứng.

  1. Bài thuốc điều trị thiếu máu não số 2:

– Đương quy: 12g

– Bạch truật: 12g

– Nhân sâm (đảng sâm): 12g

– Bạch thược: 12g

– Bạch linh: 12g

– Thục địa: 12g

– Xuyên khung 8g

– Cam thảo 6g.

Bài thuốc dành cho người thiếu máu não có khí và huyết đều bị hư, mất ngủ, khó tập trung, hay quên, rối trí, người gầy ốm, chán ăn, chân tay tê bì. Ngày  uống 1 thang, uống trong khoảng 1 tháng sẽ thấy có tiến triển tốt. Nếu dùng viên hoàn nên dùng dài ngày hơn.

  1. Bài thuốc điều trị thiếu máu não số 3:

Kết hợp các vị thuốc đương quy, sinh địa, đan sâm, ngưu tất, xuyên khung, ích mẫu, cao bạch quả và đặc biệt là cao Bacopa có nguồn gốc Ấn Độ giúp bổ khí huyết, lưu thông máu, cân bằng nội tiết, tăng cường dẫn truyền xung động thần kinh giúp tăng trí nhớ, cung cấp oxy lên não giúp tăng chất lượng máu, sinh huyết mới, chống đau nhức tê bì chân tay, đau đầu, hoa mắt, chóng mặt.

Cách điều trị thiếu máu não bằng đông y cực hiệu quả 2

Cao Bacopa Ấn Độ điều trị thiếu máu não rất tốt

Hiện nay, Công ty Cổ phần dược phẩm TW 3 đã sản xuất được sản phẩm điều trị thiếu máu não với các thành phần trên theo dạng viên nên bạn có thể dễ dàng sử dụng mà không phải tốn nhiều công sắc thuốc. Sự kết hợp của nhiều thành phần dược liệu sẽ giúp bệnh nhanh chóng thuyên giảm hơn.

Đặc biệt, do đều là thảo dược nên sản phẩm Hoạt huyết bổ máu không hề gây tác dụng phụ như những loại thuốc Tây bán trên thị trường. Chính vì vậy, khi có những biểu hiện như: nhức đầu, hoa măt, chóng mặt, ù tai, mệt mỏi, tê mỏi chân tay, suy giảm trí nhớ, mất tập trung hãy sử dụng Hoạt huyết bổ máu để điều trị thiếu máu não ngay lập tức.

Sản phẩm đang được phân phối bởi công ty Đại Bắc và được bán rộng rãi trên khắp cả nước.

chat voi duoc si