Tin tức

Bệnh thiếu máu não rất nguy hiểm có thể dẫn tới nhiều hậu quả khó lường. Một trong những dấu hiệu nhận biết của bệnh là đau đầu chóng mặt buồn nôn đầy bụng giúp bạn phát hiện sớm bệnh để điều trị.

Vì sao thiếu máu não gây đau đầu chóng mặt buồn nôn đầy bụng?

Khi bị giảm lượng máu lên não dẫn tới lượng oxy và dưỡng chất cung cấp cho não và các tế bào thần kinh giảm sẽ dẫn tới thiếu năng lượng hoạt động cho cơ thể ảnh hưởng tới sự tồn tại, phát triển và cấu trúc của hệ thần kinh trung ương. Thiếu máu não đang dần trở thành căn bệnh phổ biến không chỉ riêng của người cao tuổi mà nhiều người trung niên, thanh niên cũng mắc phải.

Đau đầu chóng mặt buồn nôn đầy bụng do thiếu máu não

Đau đầu chóng mặt buồn nôn đầy bụng là bệnh có thể mắc ở người trẻ

Khi máu không được lưu thông tốt gây ra đau đầu chóng mặt buồn nôn đầy bụng. Nguyên nhân chủ yếu dẫn tới bệnh lý này là thoái hóa đốt sống cổ và xơ vữa động mạch nên gây ra hẹp lòng mạch máu nuôi não, chèn ép vào mạch máu nuôi não nên lưu lượng máu tới não sụt giảm.

Tùy thuộc vào mức độ thiếu máu não mà các biểu hiện đau đầu chóng mặt buồn nôn đầy bụng diễn ra nhiều hay ít. Nếu kéo dài tình trạng này sẽ dẫn tới các cơn tai biến mạch máu não để lại nhiều di chứng không tốt như liệt, tử vong. Khi bệnh nặng và xảy ra biến chứng mới chữa trị sẽ ảnh hưởng lớn vì việc phục hồi tốn kém và khó khăn.

Uống thuốc gì chữa đau đầu chóng mặt buồn nôn đầy bụng do thiếu máu não

Khi bị đau đầu chóng mặt buồn nôn đầy bụng thường xuyên do nguyên nhân thiếu máu não, bạn nên nhanh chóng tới khám tại các cơ sở y tế để được kê đơn thuốc phù hợp. Bên cạnh đó, việc sử dụng thường xuyên sản phẩm hoạt huyết bổ máu Đại Bắc sẽ giúp cải thiện tình trạng này nhanh chóng.

hoat huyet bo mau

Đau đầu chóng mặt buồn nôn đầy bụng do thiếu máu não nên uống hoạt huyết bổ máu Đại Bắc hằng ngày

Thành phần của loại hoạt huyết bổ máu này gồm có cao Bacopa, cao bạch quả, đan sâm, thục địa, xuyên khung…vốn được dùng với tác dụng cải thiện tuần hoàn máu não, tăng cường trí nhớ, dưỡng tâm an thần, tạo giấc ngủ sâu. Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi có thể uống 2 viên/lần và mỗi ngày uống từ 2-3 lần, sau bữa ăn. Duy trì đều đặn như vậy, sau một thời gian bạn sẽ thấy hết đau đầu chóng mặt buồn nôn đầy bụng.

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm hoạt huyết bổ máu Đại Bắc, mời bạn liên hệ tới tổng đài 1800 1125, nhân viên sẽ tư vấn cụ thể hơn.