Tin tức

  • Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • /
  • Làm sao để nhận biết dấu hiệu bệnh thiếu máu não kịp thời

Thiếu máu não là căn bệnh có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm thậm chí tử vong. Do vậy cần nhận biết những dấu hiệu bệnh thiếu máu não để có biện pháp điều trị kịp thời.

Những dấu hiệu bệnh thiếu máu não phổ biến nhất

Thiếu máu não là khi lưu lượng máu đến não suy giảm so với bình thường nên lượng oxy cung cấp đến não cũng giảm do đó ảnh hưởng tới các hoạt động khác của cơ thể và hệ thần kinh trung ương. Do những ảnh hưởng của căn bệnh đến sức khỏe cho nên cần quan tâm đến những dấu hiệu bệnh thiếu máu não sớm nhất.

– Đau đầu, đặc biệt là đau vùng sau vai gáy do lượng máu suy giảm nên bạn thường cảm thấy nặng đầu. Khi mới ngủ dậy, căng thẳng, áp lực tình trạng này trở nên trầm trọng hơn.

– Hoa mắt, chóng mặt: Đây là một trong những dấu hiệu điển hình của thiếu máu lên não. Người bệnh thấy xâm xẩm mặt mày, mọi vật chao đảo, đứng không vững và cần vịn hoặc tựa vào nơi vững chắc.

Làm sao để nhận biết dấu hiệu bệnh thiếu máu não kịp thời 1

Một trong những triệu chứng thiếu máu não là chóng mặt, nhức đầu

– Ù tai: Mặc dù ngồi tại nơi yên tĩnh không bị ảnh hưởng tới tiếng ồn nhưng trong tai người bệnh luôn nghe thấy tiếng ù ù hoặc tiếng động như đứng giữa công trình xây dựng.

– Mặt mờ, thị lực giảm sút: Máu lên não không đầy đủ cho nên người bệnh không nhìn rõ mọi vật xung quanh, thị lực sẽ suy giảm nhanh chóng.

– Hay quên: Trí nhớ suy giảm khiến bạn gặp những khó khăn trong cuộc sống và công việc.

– Giấc ngủ rối loạn: Ngủ ít, khó ngủ, ngủ lơ mơ chập chờn, dễ tỉnh giấc… là những dấu hiệu bệnh thiếu máu não khi khí huyết lưu thông gặp vấn đề.

– Tê bì tay chân: Dù không làm công việc lao động tay chân nhưng người bệnh vẫn cảm thấy đau mỏi nhức rã rời.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị dấu hiệu bệnh thiếu máu não

Thiếu máu lên não là căn bệnh không chỉ của riêng một nhóm người mà ai cũng có nguy cơ mắc phải. Cho nên bạn cần tìm được đúng loại thuốc để hỗ trợ điều trị hiệu quả. Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc với các thành phần như cao bạch quả, đương quy, ngưu tất… có tác dụng bổ máu, kích thích lưu tuần hoàn khí huyết, giảm căng thẳng, mệt mỏi.

Làm sao để nhận biết dấu hiệu bệnh thiếu máu não kịp thời 2

Nên uống Hoạt huyết bổ máu khi có dấu hiệu thiếu máu não

Thuốc có mùi vị dễ chịu nên dễ uống không ảnh hưởng tới việc ăn uống hàng ngày của người bệnh. Khi có những dấu hiệu bệnh thiếu máu não bạn cần tìm giải pháp điều trị kịp thời để đảm bảo sức khỏe dài lâu.

Nên biết: Cách nhận biết những dấu hiệu cao huyết áp

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm vui lòng gọi tới tổng đài 1800 1125 để được tư vấn miễn phí.

Để cải thiện các triệu chứng đang gặp phải, Quý khách có thể đặt mua Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc tại đây. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao.


Kết nối tình thân trao quà sức khỏe