5 thói quen khiến máu không lên não

26-12-2017

Tác giả bài viết: Dược sĩ Trần Hà

Thiếu máu não là căn bệnh không của riêng ai nhưng hệ lụy của nó lại rất nguy hiểm. Những thói quen tưởng như vô hại của con người cũng có thể khiến máu không lên não sau một thời gian dài không thay đổi.

5 thói quen khiến máu không lên não

– Ngồi lâu bên máy tính: Do tính chất công việc hiện đại phụ thuộc nhiều vào máy tính cho nên việc con người thường xuyên ngồi bên máy tính hơn 8 tiếng mỗi ngày là dễ hiểu. Tuy nhiên, đây lại là một thói quen xấu khiến máu không lên não được tốt. Do ngồi nhiều ít vận động, tập trung cao, mắt chỉ nhìn vào màn hình nên cơ thể và các cơ quan bị ảnh hưởng.

5 thói quen khiến máu không lên não 1
Ngồi lâu bên máy tính là nguyên nhân gây thiếu máu lên não

Hãy tập cho mình thói quen thư giãn, đi lại vài phút thay vì dán mắt vào máy tính.

– Ăn những đồ ăn chứa nhiều chất béo: Công việc bận rộn nên nhiều người ít vào bếp tự tay nấu nướng mà tranh thủ mua đồ ăn sẵn. Đây lại là những thức ăn chứa nhiều chất béo có hại cho cơ thể khiến các mảng xơ vữa thành mạch hình thành sẽ gây ra thiếu máu não, máu lưu thông kém.

Vì vậy, hạn chế ăn những thực phẩm có hại cho tim mạch và bổ sung nhiều rau củ, trái cây, chất xơ trong bữa ăn hàng ngày sẽ cải thiện tình trạng sức khỏe của bạn rất nhiều.

– Kê gối nằm quá cao: Khi bạn nằm gối cao quá trong một thời gian dài sẽ khiến đốt sống cổ bị ảnh hưởng và chèn ép vào dây thần kinh gáy, do vậy máu lưu thông không đều khiến máu không lên não như bình thường. Giải pháp hợp lí là bạn chọn các loại gối mềm dày từ 8cm đến 10cm.

– Sử dụng điện thoại quá lâu: Khi cúi mặt vào màn hình điện thoại hàng giờ đồng hồ bạn sẽ bị mỏi cổ và cột sống bị cong nên dây thần kinh bị ảnh hưởng, khiến thiếu máu lên não.

– Lười vận động: Bạn phụ thuộc quá nhiều vào máy móc và ít vận động khiến máu lưu thông chậm nên gây ra tình trạng máu không lên não. Mỗi ngày hãy tranh thủ đi bộ và chọn những bài tập nhẹ nhàng, mùa đông buổi tối trước khi đi ngủ hãy ngâm chân nước nóng rất tốt cho tuần hoàn máu.

Sản phẩm hỗ trợ điều trị máu không lên não

5 thói quen khiến máu không lên não 2
Nên uống hoạt huyết bổ máu để tăng cường máu lưu thông lên não

Nếu có các vấn đề về thiếu máu não bạn nên tham khảo và sử dụng hoạt huyết bổ máu Đại Bắc. Sản phẩm được bào chế từ các dược phẩm từ thiên nhiên giúp tăng cường trí nhớ, tăng cường hệ tuần hoàn não, dưỡng tâm an thần, hỗ trợ điều trị máu không lên não. Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc không chỉ dành cho người lớn tuổi mà những người trẻ tuổi cũng có thể sử dụng hợp lý.

Để có sự tư vấn hợp lý và thông tin cụ thể về sản phẩm, các bạn vui lòng gọi điện đến tổng đài 1800 1125.

Bình luận

    Đặt mua trực tuyến
    Hoạt Huyết bổ máu Đại Bắc

    Sử dụng Hoạt Huyết Bổ Máu Đại Bắc theo liệu trình ( tối thiểu 4 hộp ) để mang đến kết quả tối ưu. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao

    • Số lượng