Chia sẻ của khách hàng

 

 

Chuyện mất ngủ, khó ngủ gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe không còn là xa lạ, nhất là với những người cao tuổi. Thậm chí, có những người mất ngủ lâu năm, gây ra tình trạng  cơ thể mệt mỏi, suy nhược nghiêm trọng.  Đó cũng là nỗi khổ của bác Phạm Đức Khả, trú tại địa chỉ: Ngõ 3 vân Hồ – Hoa Lư – Hai Bà Trưng – HN. 

 

Mất ngủ lâu năm và từng bị tai biến

Bác Phạm Đức Khả năm nay 75 tuổi và bị mắc chứng mất ngủ lâu năm. Những người cao tuổi khỏe mạnh bình thường vốn cũng hay mắc chứng khó ngủ, ngủ không sâu giấc, huống hồ, bác Khả bị cao huyết áp và từng bị tai biến nên phải sử dụng khá nhiều loại thuốc và thực phẩm chức năng hỗ trợ mỗi ngày.  Vài năm trở lại đây, không biết vì nguyên do gì mà  bác bị mất ngủ triền miên.

“ Cứ ngủ đến tầm 2h sáng là tôi lại tỉnh và không ngủ được nữa, sau đó tôi cũng mua các loại hoạt huyết dưỡng não về uống nhưng không thấy tác dụng gì” – Bác Khả tâm sự.

Việc mất ngủ kéo dài khiến cơ thể bác trở nên suy nhược. Mỗi sáng thức dậy đều cảm thấy rất mệt mỏi, thiếu sức sống, ăn cũng không thấy ngon miệng và sức khỏe thì suy giảm trông thấy…

2. ONG KHA HOAN KIEM

Chấm dứt mất ngủ lâu năm nhờ món quà ý nghĩa từ người bạn

Giữa lúc đang mệt mỏi vì chống chọi với căn bệnh mất ngủ thì bác Khả nhận được một món quà rất ý nghĩa. Bác kể: “Cách đây 2 tháng tôi có sang nhà người bạn ở Bách Khoa chơi, biết được tình trạng của tôi ông ấy mới kể có Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc này uống hay lắm, dễ uống mà uống vào ngủ rất ngon, thành phần gồm toàn các loại thảo dược quý hiếm lành tính như ngưu tất, đan sâm, đương quy, ích mẫu, đặc biệt có tinh chất cao Bacopa nhập khẩu trực tiếp từ Ấn Độ. Rồi sau đó, ông ấy tặng cho tôi 3 hộp. Tôi về uống ngày 4 viên, hết 1 hộp thì thấy ngủ được đến sáng, uống hết 3 hộp thì thấy ngủ ngon và sâu đến sáng. Sau khi uống hết 3 hộp thì tôi có nghe trên đài chương trình gửi 3 vỏ hộp đổi 1 hộp sản phẩm HHBM, tôi cũng gửi và đã nhận được 1 hộp sản phẩm.  Hôm qua lại vừa uống hết, cũng ko biết mua ở đâu nên tôi có gọi về tổng đài tư vấn 18001125 thì các cháu có chỉ lên 48 Hai Bà Trưng mua, tôi vừa mua tiếp 4 hộp về dùng”.

Bác cho biết thêm, trong rất nhiều loại hoạt huyết dưỡng não đã dùng, chỉ có Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc này có tác dụng với bệnh mất ngủ kinh niên của bác. “Từ ngày biết tới Hoạt Huyết Bổ Máu Đại Bắc, tôi cảm thấy dễ ngủ và ngủ ngon hơn rất nhiều. Nhờ ngủ ngon hơn nên cảm thấy người rất khỏe khoắn và sảng khoái, không còn cảm giác mệt mỏi, uể oải mỗi khi thức dậy nữa, ăn cũng thấy ngon miệng hơn”.

Nhờ có người bạn giới thiệu và tặng ba hộp Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc, bác Khả đã có thể chấm dứt hoàn toàn bệnh mất ngủ lâu năm. Có thể ngủ ngon, ngủ sâu, cải thiện rõ rệt cả về sức khỏe lẫn tinh thần.