Chia sẻ của khách hàng

Tới thăm ông Đoàn Hữu Tâm, 63 tuổi, ở đường Trương Định, Phường Tân Mai, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội trong một ngày đẹp trời ở Hà Nội, chúng tôi vô cùng vui mừng khi được biết tình trạng sức khỏe của ông đang tiến triển rất tốt nhờ uống hoạt huyết bổ máu Đại Bắc.

Ngồi xuống đứng lên chóng mặt ngã cắm đầu khiến cả nhà phiền muộn

Đó là câu chuyện có thật của ông Tâm cách đây vài tháng. Trước đây, ông làm nghề lái xe. Do làm việc trong môi trường áp lực, căng thẳng và luôn phải tập trung cao độ nên ông thường xuyên bị đau đầu, đau nửa đầu. Đồng thời do ngồi trên xe nhiều năm nên ông mắc thêm chứng bệnh đau vai gáy. Điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của ông khi về già.

Ông tâm sự: “Gần đây, tôi đã nghỉ rồi nhưng triệu chứng bệnh ngày càng phát. Ví dụ như ngồi xuống đứng dậy hoặc đi lại đột xuất, nằm xuống bật dậy là chóng mặt. Có những lần gần đây nhất là bị liên tục, đứng lên còn bị ngã cắm đầu”.

Giảm đau đầu, chóng mặt chỉ sau một tuần uống Hoạt huyết bổ máu

Ông Tâm nhiều lần bị ngã cắm đầu khi ngồi xuống đứng lên bất ngờ

Được biết, ông Tâm đã đi khám ở bệnh viện Quân đội và được chẩn đoán là bệnh rối loạn tiền đình, uống thuốc nhưng không giảm. Vợ con ông cũng cảm thấy căn bệnh này thật phiền toái. Bản thân ông cảm thấy chán vì người thân phải lo lắng cho mình quá nhiều. Thậm chí con cháu sang chơi cũng không được hò hét, đùa nghịch gây ồn để tránh khiến ông bị choáng váng.

Căn bệnh tiền đình còn gây cản trở trong việc đi chơi cùng hội cựu chiến binh, về quê hay đi du lịch. Ông không dám đi xe, không dám tới nơi có nhiều tiếng ồn bởi nó sẽ gây chóng mặt, váng vất đầu không thể chịu được.

Có thể nói, căn bệnh này đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sinh hoạt và đời sống của ông Tâm.

Tình cờ được “ông anh” cho một hộp Hoạt huyết bổ não và những bất ngờ

Tâm sự với vợ con nhiều lúc bị phàn nàn, ông đem chuyện nói với một số anh em và thật tình cờ, ông đã được một người anh giới thiệu cho sản phẩm Hoạt huyết bổ máu và cho một hộp uống thử. Kết quả thật bất ngờ, chỉ mới dùng hết một hộp mà ông Tâm đã thấy bệnh tiến triển rất khả quan.

Ánh mắt rạng ngời, nụ cười hiền và vui vẻ, ông chia sẻ: “Sau khi uống được một tuần tôi thấy nó đỡ hẳn. Lúc tôi nằm tôi bật dậy không bị nữa. Nhưng tôi nghĩ nó là thảo dược nên tôi tiếp tục uống đến bây giờ”.


Sau vài tháng sử dụng, giờ ông đã có thể nằm xuống bật dậy, ngồi xuống đứng lên rất thoải mái, không đau, không choáng như trước kia nữa. Đi xe vô tư không còn bị hoa mắt chóng mặt, ăn uống ngủ nghỉ bình thường, rất tốt. Điều ông thích nhất là thuốc không đắt nên mỗi lần ông có tiền đều mua chục hộp, hoặc ít nhất là 2-3 hộp về dùng dần, sức khỏe tốt. “ Tôi thì khỏe nhưng mỗi tội bị bệnh tiền đình khiến cả gia đình nhà tôi sợ. Thỉnh thoảng là cũng quay cu lơ. Nhưng từ khi uống thuốc này là thôi rồi, không bị nữa cho nên cũng yên tâm, người nhà tôi rất là mừng”.

Giờ ông Tâm không dùng loại thuốc gì khác ngoài Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc. Ông nghĩ “uống được thuốc gì nó uy tín, giúp chuyển bệnh của mình là cái quý, nên tôi tiếp tục uống chứ không thay đổi”

chat voi duoc si