[THÔNG BÁO] Thay đổi đơn vị sản xuất Hoạt Huyết Bổ Máu Đại Bắc nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm

15-12-2020

Tác giả: Nguyễn Thị Thu HàTham vấn y khoa: Dược sĩ Trần Thị Hà

Quý khách hàng và Quý nhà thuốc thân mến,

Nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm cho người dùng, từ lô số 011220, Hoạt Huyết Bổ Máu Đại Bắc (HHBM Đại Bắc) được chuyển sang sản xuất tại Công ty cổ phần Dược Vật tư Y tế Hải Dương – Đơn vị đạt tiêu chuẩn GMP về sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Cũng từ lô số 011220, bao bì và quy cách đóng gói của HHBM Đại Bắc đã được thay đổi (1 x 30 viên, 3 vỉ x 10 viên bao phim). Chi tiết kính mời Quý khách hàng và Quý nhà thuốc theo dõi qua hình ảnh bên dưới.

HHBM Đại Bắc rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của quý nhà thuốc và người tiêu dùng để mang tới một sản phẩm chất lượng với công dụng: giúp bổ huyết, hỗ trợ tăng cường lưu thông máu, giúp cải thiện tuần hoàn máu não, hỗ trợ giảm các triệu chứng: đau đầu, hoa mắt, chóng mắt, suy giảm trí nhớ, tê bì, nhức mỏi chân tay, khó ngủ do lưu thông máu kém.

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Đánh giá

Bình luận

Bình luận (0)

Trả lời

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài.

    Đặt mua trực tuyến
    Hoạt Huyết bổ máu Đại Bắc

    Sử dụng Hoạt Huyết Bổ Máu Đại Bắc theo liệu trình ( tối thiểu 4 hộp ) để mang đến kết quả tối ưu. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao

    • Số lượng