Kết nối - Sẻ chia

Nhân kỷ niệm 18 năm thành lập, Công ty TNHH Đại Bắc trân trọng gửi tới Quý khách chương trình “Cào liền tay – Trúng vàng ngay”, tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 2 tỷ đồng. Chương trình kéo dài từ ngày 3/7/2018 đến 30/09/2018, thể lệ như sau:

 1. Tên chương trình khuyến mại: CÀO LIỀN TAY – TRÚNG VÀNG NGAY
 2. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Thực phẩm chức năng Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc

3. Thời gian khuyến mại: 03/07/2018 – 30/09/2018

 1. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc
 2. Hình thức khuyến mại: Cào và xác định trúng thưởng
 3. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại): Tất cả khách hàng mua sản phẩm Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc.
 4. Cơ cấu giải thưởng:
Cơ cấu giải thưởng Nội dung

giải thưởng

Trị giágiải thưởng(VNĐ) Số giải

 

Thành tiền

(VNĐ)

Giải nhất 05 chỉ vàng DOJI        18,500,000 15 277.500.000
Giải nhì 01 bộ nồi inox Sunhouse             500,000 600 300,000,000
Giải ba 01 hộp Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc 66,000 6,000 396,000,000
Giải khuyến khích 01 hộp Yoosun rau má 17,600 60,000 1,056,000,000
Tổng cộng: 66.615 2,029,500,000
 1. Nội dung chi tiết thể lệ chương trình khuyến mại:

8.1 Cách thức tiến hành chương trình khuyến mại và tham gia để trúng thưởng; quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mại.

Khách hàng mua Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc trong thời gian khuyến mại sẽ tìm thấy 01 thẻ cào bên trong hộp sản phẩm. Khách hàng cào lớp bạc để xác định trúng thưởng.

8.2. Quy định về cách thức xác định trúng thưởng:

Khách hàng sau khi cào lớp tráng bạc theo quy định, Khách hàng sẽ trúng thưởng theo giải thưởng được ghi trên thẻ cào, cụ thể:

 • Thẻ cào có dòng chữ: “Trúng 05 chỉ vàng DOJI” tức là trúng giải I (Nhất): 05 chỉ vàng DOJI
 • Thẻ cào có dòng chữ: “Trúng 01 bộ nồi inox Sunhouse””tức là trúng giải II (Nhì): 01 bộ nồi inox Sunhouse
 • Thẻ cào có dòng chữ: “Trúng 01 hộp Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc” tức là trúng giải III (Ba): 01 hộp Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc
 • Thẻ cào có dòng chữ: “Trúng 01 hộp Yoosun rau má” tức là trúng giải IV (Khuyến khích): 01 hộp Yoosun rau má.
 • Thẻ cào có dòng chữ : “ Chúc bạn may mắn lần sau” nghĩa là bạn không trúng thưởng.

8.3. Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:

Thẻ cào trúng thưởng phải do Công ty TNHH Đại Bắc phát hành, trùng khớp với mẫu thẻ cào đã đăng ký với cục Quản lý xúc tiến thương mại. Thẻ cào phải nguyên vẹn, không bị trầy xước, không có dấu hiệu tẩy xóa hoặc sửa chữa.

 • Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:
 • Khách hàng mua sản phẩm, lấy thẻ cào có trong mỗi hộp sản phẩm, cào tại “Nơi cào trúng thưởng”
 • Nếu khách hàng trúng thưởng giải Nhì, giải Ba, giải Khuyến Khích được nhận thưởng tương ứng với giải thưởng in trên “Nơi cào trúng thưởng” của thẻ cào, nhận thưởng tại nhà thuốc.
 • Nếu khách hàng trúng giải Nhất:

-Khách hàng gửi thẻ cào trúng thưởng bản photo về công ty TNHH Đại Bắc, kèm thông tin tên, tuổi, địa chỉ, số điện thoại, Số chứng minh nhân dân, trước ngày 10/10/2018.

-Công ty TNHH Đại Bắc liên hệ trực tiếp với khách hàng để thông báo về ngày nhận thưởng, liên hệ với khách hàng trước ngày 15/10/2018.

-Giải nhất nhận thưởng tại văn phòng công ty TNHH Đại Bắc trước ngày 30/10/2018, địa chỉ Số 11, Đường Công nghiệp 4, Khu công nghiệp Sài Đồng B, P. Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội. Công ty không chịu trách nhiệm cho việc đi lại để nhận thưởng của khách hàng.

-Khi nhận thưởng, khách hàng xuất trình chứng minh nhân dân và thẻ cào bản gốc để đối chiếu. Khách hàng nhận thưởng và ký vào biên bản giao nhận.

8.4. Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng:

 • Giải nhất nhận thưởng tại văn phòng công ty TNHH Đại Bắc. Khi đến nhận thưởng, khách hàng khai báo tên, tuổi, địa chỉ, CMND để công ty đối chiếu với thông tin đã cung cấp trước đó. Công ty không chịu trách nhiệm cho việc đi lại để nhận thưởng của khách hàng.
 • Giải nhì, Giải ba, Giải khuyến khích: Quý khách đổi trực tiếp tại nhà thuốc/quầy thuốc
  • Thời hạn kết thúc trao thưởng: Trước ngày 30/10/2018
  • Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại…).: tổng đài 18001125 hoặc truy cập website: hoathuyetbomau.vn
 1. Trách nhiệm thông báo:

Công ty TNHH Đại Bắc sẽ thông báo đầy đủ chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại, trị giá từng loại giải thưởng, tỷ lệ trúng thưởng và danh sách khách hàng trúng thưởng tại hiệu thuốc  trên toàn quốc và trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng.

 1. Các qui định khác:
 • Giải thưởng không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.
 • Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại cho việc nhận thưởng của mình và thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.
  Ban tổ chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp xảy ra các trường hợp bất khả kháng theo các quy định hiện hành, hoặc địa chỉ, số điện thoại, email của khách hàng cung cấp là không chính xác, không liên lạc được.
 • Công ty TNHH Đại Bắc hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại.
 • Nhân viên Công ty TNHH Đại Bắc , công ty in ấn thẻ cào và các công ty dịch vụ có liên quan đến chương trình này không được tham gia chương trình này.
 • Nếu được sự đồng ý của khách hàng, Công ty TNHH Đại Bắc sẽ sử dụng hình ảnh và thông tin khách hàng trúng thưởng cho mục đính quảng cáo thương mại.
 • Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Công ty TNHH Đại Bắc có trách nhiệm trực tiếp giải quyết các tranh chấp, khiếu nại một cách thỏa đáng nhất cho khách hàng. Nếu trong quá trình giải quyết các tranh chấp, khiếu nại mà vẫn chưa đạt được sự thống nhất của hai bên thì tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật Việt Nam.
 • Sau khi kết thúc chương trình khuyến mại, Công ty TNHH Đại Bắc có trách nhiệm báo cáo kết quả thực hiện chương trình khuyến mại trên theo đúng quy định của pháp luật về thời hạn báo cáo, hồ sơ báo cáo và các giấy tờ kèm theo (biên bản xác định trúng thưởng, danh sách khách hàng trúng thưởng, biên bản trao thưởng hoặc tài liệu chứng minh giải thưởng đã được trao).
 • Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng Công ty TNHH Đại Bắc có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo đúng quy của pháp luật.
chat voi duoc si