Tin tức

Rối loạn tuần hoàn não là căn bệnh có diễn tiến âm thầm, khi tăng nặng mới có các triệu chứng rõ rệt. Khi đã có các triệu chứng của bệnh rối loạn tuần hoàn não, nhiều người bệnh đã lo lắng và thắc mắc không biết rối loạn tuần hoàn não uống gì để mau khỏi bệnh?

Rối loạn tuần hoàn não uống gì để nhanh khỏi bệnh?

Để biết được roi loan tuan hoan nao uong gi, người bệnh nên đến khám tại các cơ sở y tế để được các bác sỹ khám và đưa ra phác đồ điều trị thích hợp.

Rối loạn tuần hoàn não uống gì? Thông thường, bác sỹ sẽ cho người bệnh dùng Cinnarizin là loại thuốc có tác dụng ức chế sự co các tế bào cơ trơn mạch máu, làm tăng lưu lượng máu đến các cơ quan và giảm tình trạng thiếu ôxy não, do đó sẽ ngăn chặn hiệu quả các cơn chóng mặt cấp tính.

thuoc tay

Rối loạn tuần hoàn não có thể sử dụng thuốc tây

Roi loan tuan hoan nao uong gi? Cerebrolysin cũng là 1 loại thuốc giúp tác động lên não theo nhiều cơ chế khác nhau, từ đó tăng cường chuyển hóa của các tế bào thần kinh, ngăn chặn hiện tượng nhiễm acid lactic trong thiếu ôxy não hoặc thiếu máu não.

Ngoài ra, người bệnh thiếu máu não còn dùng Ginkobiloba có tác dụng làm giảm các gốc tự do hiệu quả, ngăn ngừa sự phá hủy màng tế bào, kích thích sự giải phóng catecholamin, giảm độ nhớt của máu, duy trì hoạt động của mạch máu và kích thích sự chuyển hóa của não trong cơn thiếu máu cục bộ. Với công dụng trên, thuốc này thường được dùng để làm giảm các biểu hiện của rối loạn tuần hoàn não, dùng kết hợp trong điều trị đau đầu vận mạch, suy giảm trí nhớ do thiếu máu lên não.

Roi loan tuan hoan nao nen uong gi? Trên đây là một số thuốc có thể được bác sĩ chỉ định trong điều trị rối loạn tuần hoàn não tùy vào cơ địa mỗi người. Tuy nhiên, do mỗi loại thuốc đều có những thành phần riêng, chống chỉ định với nhiều trường hợp khác nhau cho nên khi dùng thuốc với từng người, liều lượng phải do bác sĩ hướng dẫn, không được tự ý uống bừa bãi.

Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc đặc trị rối loạn tuần hoàn não

Rối loạn tuần hoàn não uống gì?

Rối loạn tuần hoàn não uống thuốc từ thảo dược an toàn và hiệu quả lâu dài

Để biết được roi loan tuan hoan nao nen uong gi, bạn có thể dùng sản phẩm Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc được chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên như cao Bacopa, cao bạch quả, đan sâm, ngưu tất, xuyên khung,… sẽ giúp kích thích máu lưu thông lên não và các cơ quan trong cơ thể tốt hơn, giải quyết được căn bệnh thiếu máu não gây đau đầu, mất ngủ kinh niên.

Để biết thêm thông tin về thắc mắc rối loạn tuần hoàn não uống gì cũng như cách sử dụng Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc để phòng chống thiếu máu não, các bạn hãy liên hệ tới tổng đài 1800 1125 để được tư vấn hỗ trợ nhé.

chat voi duoc si