7 tháng dùng hoạt huyết bổ máu Đại Bắc tôi đã thoát khỏi tiền đình

07-07-2018

Tác giả: Nguyễn Thị Thu HàTham vấn y khoa: Dược sĩ Trần Thị Hà

Chia sẻ của bác Trương Quang Lộc (65 tuổi, trú tại Từ Sơn, Quế Võ, Bắc Ninh) về  việc dùng Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc để chữa thành công căn bệnh rối loạn tiền đình.

Tôi năm nay 65 tuổi ở Quế Võ, Bắc Ninh. Suốt bao năm nay, tôi bị mất ăn mất ngủ vì căn bệnh rối loạn tiền đình hoành hành. Chính vì bị bệnh này nên tôi thường xuyên đau đầu, chóng mặt, hoa mắt, ù tai, chân đi không vững, mất ngủ và hay quên. Thế nhưng, nhờ dùng hoạt huyết bổ máu Đại Bắc tôi đã khỏi tiền đình chỉ sau 7 tháng.

Qua tìm hiểu sách báo, mạng internet, tôi được biết bệnh tiền đình chủ yếu do động mạch vận chuyển máu lên não bị tắc nghẽn khiến cho não bộ bị ngưng trệ hoạt động, gây ra hội chứng rối loạn tiền đình.

7 tháng dùng hoạt huyết bổ máu Đại Bắc tôi đã thoát khỏi tiền đình
Người bị tiền đình thường có biểu hiện đau đầu, chóng mặt

Có nhiều lúc đang đánh cầu lông với ông bạn hàng xóm mà tôi cứ thường xuyên bị hoa mắt, chóng mặt, lảo đảo, thậm chí ngã lăn ra đất. Những lúc ấy tôi lại bỏ dở cuộc chơi để đi nằm khiến lâu dần các bạn cầu lông cũng ít dám rủ tôi đi chơi nữa, sợ tôi có mệnh hệ gì thì nguy.

Không chỉ thế, tôi còn thường xuyên bị ù tai, như thấy có tiếng ồn trong tai như hàng trăm con ong đang kêu, rất khó chịu. Nhất là mỗi khi về đêm, tôi thường ngủ không sâu, cứ chập chờn hay tỉnh giấc, đến khoảng 3-4 h sáng là tôi không ngủ lại được nữa, còn ban ngày lại gà gật.

Tôi đã đi khám nhiều nơi và uống nhiều thứ thuốc, song bệnh không thuyên giảm. Tôi đã chán nản muốn bỏ cuộc thì 1 hôm ông bạn hàng xóm sang chơi nghe tôi than phiền bệnh tình, ông liền chạy về nhà lấy sang cho tôi 2 hộp thuốc và bảo: “Nhờ dùng hoạt huyết bổ máu Đại Bắc tôi đã khỏi tiền đình đấy, ông thử uống xem sao”. Lúc đầu tôi không tin nhưng sau vì nể quá tôi cũng uống thử xem sao.

Ai ngờ đâu khi mới uống hết 2 hộp thuốc, tôi đã thấy trong người trở nên khoan khoái hơn, không còn thấy ù tai, hoa mắt, chóng mặt, ăn uống cũng ngon miệng và ngủ ngon hơn. Đến khi kết 8 hộp thuốc Đại Bắc thì tôi đã có thể đi đánh cầu lông với ông hàng xóm mỗi ngày mà không sợ bị chóng mặt bất ngờ nữa.

hoat huyet
Dùng hoạt huyết bổ máu Đại Bắc nhiều người đã thoát khỏi tiền đình

Phải nói rằng, sau 7 tháng dùng hoạt huyết bổ máu Đại Bắc tôi đã khỏi tiền đình. Trí nhớ của tôi đã tốt hơn lên, không còn quên trước quên sau nữa. Các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, tê mỏi chân tay của tôi cũng gần như biến mất. Ban đêm tôi không mất ngủ nữa, cứ đặt mình là ngủ thẳng đến sáng. Tôi khỏe hơn và ăn uống cũng được cải thiện dần.

Nhờ việc dùng hoạt huyết bổ máu Đại Bắc tôi đã khỏi tiền đình, nay tôi xin chia sẻ để các bạn tham khảo. Để biết thêm thông tin về sản phẩm hoạt huyết bổ máu Đại Bắc chữa rối loạn tiền đình, các bạn hãy liên hệ tới tổng đài 1800 1125 để được tư vấn cụ thể hơn nhé.

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Đánh giá

Bình luận

Bình luận (0)

Trả lời

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài.

    Đặt mua trực tuyến
    Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Hoạt huyết Bổ máu Đại Bắc®

    Vui lòng điển đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao

    • Số lượng