Tin tức

Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc là một trong những sản phẩm ngày càng được ưa chuộng bởi có những ưu thế nổi trội, cải thiện được các triệu chứng của bệnh thiếu máu não.

  1. Chiết xuất hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên

Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc được chiết xuất từ những nguyên liệu quý như: cây Bacopa (Ấn Độ), cây Bạch quả, đương quy, xuyên khung, sinh địa, ích mẫu….Những loại dược liệu này có khả năng giảm đau đầu, chóng mặt, ù tai, mất ngủ, tê mỏi chân tay…

Điều gì làm nên ưu thế của Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc

Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc chiết xuất 100% thảo dược tự nhiên

Cụ thể, cao Bacopa chứa alkaloid và saponin tăng tuần hoàn não, tăng cường dẫn truyền xung động thần kinh, chống lại oxy hóa tế bào não, tăng trí nhớ, giảm chứng hay quên, giảm sự mệt mỏi, căng thẳng. Cao bạch quả tăng lượng máu lên não, ức chế kết tập tiểu cầu, giảm độ nhớt của máu. Đương quy bồi bổ khí quyết, cân bằng nội tiết, tăng cường lưu thông máu đến não và các chi. Sinh địa tăng chất lượng máu, sinh huyết mới. Đan sâm có tác dụng hoạt huyết thông kinh, giúp giảm rối loạn tuần hoàn vi mạch. Ngưu tất làm tan máu ứ, bớt sưng tấy, đau nhức, chống co rút, rung giật, làm mạnh gân cốt, bổ thận. Xuyên khung hành khí, hoạt huyết, tăng cường lưu thông khí huyết, an thần và giảm đau. Ích mẫu trục ứ huyết, sinh huyết mới, tăng khí huyết lưu thông.

Chính vì chiết xuất 100% từ tự nhiên, lại được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên người sử dụng sẽ không sợ bị ảnh hưởng tới sức khỏe giống như khi sử dụng thuốc tây. Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc có thể sử dụng trong một thời gian dài không gây độc hại cho cơ thể.

  1. Cải thiện bệnh chỉ sau thời gian ngắn

Sản phẩm Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc mang đến tác dụng nhanh chóng giúp lưu thông máu lên não, đẩy nhanh các triệu chứng mệt mỏi, đau đầu, mất ngủ, ngủ không ngon giấc, tê mỏi chân tay, mỏi vai gáy, suy giảm trí nhớ… chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm, từ 1 – 3 tháng.

  1. Không bị kháng thuốc như khi dùng thuốc Tây

Sử dụng thuốc Tây mặc dù có kết quả lập tức nhưng lại khiến tình trạng nhờn thuốc, kháng thuốc lặp lại. Nếu sử dụng lâu dài sẽ không có kết quả như ban đầu nữa.

thuoc tay

Uống thuốc Tây nhiều sẽ bị nhờn thuốc

Trong khi đó, việc sử dụng hoạt huyết bổ máu Đại Bắc làm từ thảo dược lại giúp cho người bệnh không chỉ hết bệnh mà còn không bị kháng thuốc như khi sử dụng thuốc Tây.

Chính vì những lý do trên, Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc ngày càng được mọi người tin tưởng.

Để được tư vấn về sản phẩm, các bạn có thể gọi tới tổng đài 1800 1125.

Để cải thiện các triệu chứng đang gặp phải, Quý khách có thể đặt mua Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc tại đây. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao.