Hoa mắt ù tai là bệnh gì?

30-01-2018

Tác giả bài viết: Dược sĩ Trần Hà

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì chứng hoa mắt ù tai mà không biết nguyên nhân do đâu, làm cách nào chữa khỏi. Bạn đang lo lắng hoa mắt ù tai là bệnh gì để tìm cách giải quyết hãy tham khảo bài viết sau đây.

Hoa mắt ù tai là bệnh gì?

Việc thường xuyên bị hoa mắt ù tai khiến bạn cực kì mệt mỏi, tình trạng này càng trở nên nghiêm trọng đối với những người cao tuổi. Những nguyên nhân khiến căn bệnh này hành hạ bạn đó là:

  • Các bệnh như thiếu máu não khiến cho thiếu máu, oxy, dưỡng chất lên não và tới các bộ phận trong cơ thể. Nếu để lâu dài sẽ có thể dẫn tới đột quỵ não, sống thực vật hoặc nguy hiểm hơn là tử vong.
Hoa mắt ù tai là bệnh gì?
Hoa mắt ù tai có thể là bệnh thiếu máu não
 • Chấn thương gây ra những tổn thương ảnh hưởng tới não bộ, tình trạng này có thể chỉ kéo dài một tuần rồi biến mất hoặc theo bạn dai dẳng mãi nếu như không có biện pháp điều trị triệt để.
 • Các bệnh về tai: Nếu bạn đang bị viêm tai giữa, xơ cứng tai, thủng màng nhĩ, viêm màng nhĩ ngoài tai… dễ dẫn tới chóng mặt, hoa mắt, ù tai.
 • Tác dụng phụ của thuốc: Khi bạn đang điều trị một bệnh nào đó có sử dụng thuốc rất có thể do tác dụng phụ của thuốc khiến cho bạn gặp phiền phức bởi hoa mắt chóng mặt ù tai
 • Sử dụng quá nhiều chât kích thích dẫn tới lượng oxy trong máu giảm, trong khi đó các vi tế bào có ở tai lại cực kì nhạy cảm với oxy.

Hoa mắt chóng mặt ù tai là bệnh gì?

Bị hoa mắt ù tai do thiếu máu não uống gì?

Khi đã xác định được hoa mắt ù tai là bệnh gì bạn hãy tìm những cách để loại bỏ chúng. Nếu nguyên nhân do thiếu máu não bạn có thể sử dụng sản phẩm hoạt huyết bổ máu Đại Bắc giúp duy trì cải thiện hoạt động của bộ não, đem đến sự thay đổi tích cực cho những người thường bị hoa mắt ù tai.

hoạt huyết bổ máu Đại Bắc
Hoa mắt ù tai nên sử dụng hoạt huyết bổ máu Đại Bắc

Trong mỗi viên hoạt huyết bổ máu có chứa những thảo dược như cao Bacopa, xuyên khung, sinh địa, đan sâm… tác động tốt lên hệ thống tuần hoàn não, cải thiện từ bên trong giúp chống lại các hiện tượng oxy hóa tế bào não, sinh huyết mới do vậy bạn sẽ không còn bị hoa mắt ù tai, giảm mệt mỏi, căng thẳng.

Ngoài ra, uống hoạt huyết bổ máu Đại Bắc bạn còn dễ ngủ, dưỡng tâm, an thần, cải thiện chứng hay quên giúp bạn có năng lượng cho cuộc sống mỗi ngày.

Hãy gọi tới tổng đài tư vấn miễn phí 1800 1125 nếu cần tư vấn về chứng hoa mắt ù tai là bệnh gì và cách sử dụng Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc hiệu quả các bạn nhé.

Bình luận

  Đặt mua trực tuyến
  Hoạt Huyết bổ máu Đại Bắc

  Sử dụng Hoạt Huyết Bổ Máu Đại Bắc theo liệu trình ( tối thiểu 4 hộp ) để mang đến kết quả tối ưu. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao

  • Số lượng