Hoa mắt ù tai là bệnh gì?

30-01-2018

Tác giả: Nguyễn Thị Thu HàTham vấn y khoa: Dược sĩ Trần Thị Hà

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì chứng hoa mắt ù tai mà không biết nguyên nhân do đâu, làm cách nào chữa khỏi. Bạn đang lo lắng hoa mắt ù tai là bệnh gì để tìm cách giải quyết hãy tham khảo bài viết sau đây.

Hoa mắt ù tai là bệnh gì?

Việc thường xuyên bị hoa mắt ù tai khiến bạn cực kì mệt mỏi, tình trạng này càng trở nên nghiêm trọng đối với những người cao tuổi. Những nguyên nhân khiến căn bệnh này hành hạ bạn đó là:

  • Các bệnh như thiếu máu não khiến cho thiếu máu, oxy, dưỡng chất lên não và tới các bộ phận trong cơ thể. Nếu để lâu dài sẽ có thể dẫn tới đột quỵ não, sống thực vật hoặc nguy hiểm hơn là tử vong.

Hoa mắt ù tai là bệnh gì?

 • Chấn thương gây ra những tổn thương ảnh hưởng tới não bộ, tình trạng này có thể chỉ kéo dài một tuần rồi biến mất hoặc theo bạn dai dẳng mãi nếu như không có biện pháp điều trị triệt để.
 • Các bệnh về tai: Nếu bạn đang bị viêm tai giữa, xơ cứng tai, thủng màng nhĩ, viêm màng nhĩ ngoài tai… dễ dẫn tới chóng mặt, hoa mắt, ù tai.
 • Tác dụng phụ của thuốc: Khi bạn đang điều trị một bệnh nào đó có sử dụng thuốc rất có thể do tác dụng phụ của thuốc khiến cho bạn gặp phiền phức bởi hoa mắt chóng mặt ù tai
 • Sử dụng quá nhiều chât kích thích dẫn tới lượng oxy trong máu giảm, trong khi đó các vi tế bào có ở tai lại cực kì nhạy cảm với oxy.

Hoa mắt chóng mặt ù tai là bệnh gì?

* Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh!

Đánh giá

Bình luận

Bình luận (0)

Trả lời

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài.

  Đặt mua trực tuyến
  Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Hoạt huyết Bổ máu Đại Bắc®

  Vui lòng điển đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao

  • Số lượng