Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc tiếp tục trao thưởng 5 chỉ vàng cho khách hàng may mắn

26-10-2018

Tác giả bài viết: Dược sĩ Trần Hà

Sáng ngày 26/10/2018, công ty TNHH Đại Bắc đã trao thưởng 5 chỉ vàng DOJI cho khách hàng may mắn tiếp theo trong chương trình”Cào liền tay – Trúng vàng ngay” của nhãn hàng Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc. Trước đó tại văn phòng Miền Nam cũng đã diễn ra lễ trao giải trực tiếp cho 3 khách hàng trúng giải vàng thuộc khu vực này. Chương trình kéo dài từ ngày 03/07/2018 đến ngày 30/09/2018 với hàng ngàn giải thưởng với tổng giá trị lên tới hơn 2 tỷ đồng.

Tổng giám đốc Đại Bắc Group trực tiếp trao thưởng 5 chỉ vàng cho khách hàng Hà Thị Kim Dung

Khách hàng may mắn trúng 5 chỉ vàng lần này là chị Hà Thị Kim Dung (Duy Tân – Yên Bái). Nhớ lại khoảnh khắc may mắn của mình, chị Dung chia sẻ: “Hôm đó mình có lấy hộp hoạt huyết để uống, biết nhãn hàng đang có chương trình khuyến mãi nhưng cũng không hy vọng là mình sẽ trúng giải đâu. Chụp ảnh đưa lên mạng mọi người còn tưởng mình đùa, cho đến tận bây giờ mới thực sự tin là mình đã trúng 5 chỉ vàng !”

Lúc cào thẻ thấy ghi trúng 5 chỉ vàng, tôi vẫn chưa dám tin

Vừa là khách hàng trải nghiệm, vừa là chủ hiệu thuốc, chị Hà Thị Kim Dung chia sẻ: “Khi bán sản phẩm Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc thì thấy nhiều khách hàng quay lại mua tiếp và nhận xét sản phẩm dùng hiệu quả nên tôi cũng muốn trải nghiệm để tư vấn dễ hơn. Các bác cao tuổi thì khen sản phẩm giúp ngủ ngon giấc hơn,  đỡ hẳn tê bì chân tay và không còn chứng hoa mắt chóng mặt, đau đầu  . Một số bà mẹ còn mua cho con uống bổ sung trong các đợt thi cử để giảm căng thẳng. Mà khách của mình thích sản phẩm này cũng một phần là mùi của thuốc bắc ấy, ngay từ lúc bóc viên ra là đã thấy  thơm rồi, viên nén hình thoi nên cũng dễ uống hơn so với các loại khác.”

Thận trọng khi lựa chọn thực phẩm chức năng chữa lưu thông máu kém
Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc  chứa cao Bacopa từ Ấn Độ cùng một số thảo dược quý

Hoạt huyết Bổ Máu Đại Bắc với tinh chất cao Bacopa từ Ấn Độ cùng các thảo dược quý: cao bạch quả, đương quy, thục địa, xuyên khung, đan sâm,…. . Hiệu quả cho các trường hợp: người thiếu máu lên não, lưu thông máu kém,  thường xuyên cảm thấy đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, ù tai, suy giảm trí nhớ, đau nhức, tê bì chân tay; người suy nhược thần kinh, lo âu, rối loạn giấc ngủ, ngủ không ngon giấc; người làm việc trí óc căng thẳng; người bị bệnh Alzheimer và Parkinson.

Liên hệ tổng đài 1800 1125 (Miễn cước) để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các điểm bán trên toàn quốc.

Bình luận

    Đặt mua trực tuyến
    Hoạt Huyết bổ máu Đại Bắc

    Sử dụng Hoạt Huyết Bổ Máu Đại Bắc theo liệu trình ( tối thiểu 4 hộp ) để mang đến kết quả tối ưu. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao

    • Số lượng