Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc trao 5 chỉ vàng đợt cuối cho khách hàng may mắn ở Hưng Yên

10-11-2018

Tác giả bài viết: Dược sĩ Trần Hà

Đại Bắc Group vừa trao thưởng giải nhất 5 chỉ vàng đợt cuối cho khách hàng may mắn trúng thưởng chương trình khuyến mãi “Cào liền tay – Trúng vàng ngay” của nhãn hàng Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc nhân sự kiện kỷ niệm 18 năm thành lập công ty. Quá trình trao giải diễn ra tại trụ sở công ty TNHH Đại Bắc vào sáng ngày 07/11/2018.

Cụ thể, nhãn hàng Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc đã tổ chức chương trình “Cào liền tay – Trúng vàng ngay” từ ngày  3/7/2018 đến 30/09/2018 với tổng giá trị giá trị giải thưởng lên tới 2 tỷ đồng. Theo đó, khách hàng mua hộp Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc tại hiệu thuốc có tem khuyến mãi cùng thẻ cào may mắn bên trong hộp có cơ hội nhận được một trong các giải thưởng giá trị, trong đó 15 giải nhất 05 chỉ vàng DOJI; 600 Giải nhì, mỗi giải 01 bộ nồi inox Sunhouse; 6000 Giải ba, mỗi giải 01 hộp Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc; 60.000 Giải khuyến khích, mỗi giải 01 hộp Yoosun rau má.

cao lien tay
Giám đốc Nguyễn Hữu Dũng trao 5 chỉ vàng cho khách hàng Thanh Vân

Khách hàng may mắn lần này là chị Nguyễn Thị Thanh Vân, chủ hiệu thuốc ở Huyện Ân Thi – Tỉnh Hưng Yên. Là một trong những nhà thuốc gắn bó với Đại Bắc Group từ ngày mới thành lập cùng các mặt hàng thuốc “đi cùng năm tháng” như Thuốc dạ dày Yumangel, Kem Yoosun rau má, Canxi NextGcal và Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc… Chia sẻ về cơ duyên trúng vàng, chị Vân cho biết: Nhà mình bán Hoạt huyết đã lâu và nhận được không ít phản hồi tích cực của khách hàng. Bản thân mình cũng hay biếu mẹ chồng dùng để cải thiện mất ngủ, bà khen lắm. Hôm rồi nhờ đứa cháu bóc 1 hộp ra cho mẹ thì nó bảo thẻ cào trúng 5 chỉ vàng, tôi ra xem thì đúng là thật. Gọi điện qua tổng đài 18001125 thì được hướng dẫn quy trình nhận thưởng, tôi vui quá”.

Được biết, cùng với tỉnh Hưng Yên, nhiều khách hàng tại miền Trung và Miền Nam  cũng đã may mắn “trúng vàng” trong chương trình này. Bên cạnh các giải trúng vàng, cũng đã có hàng ngàn khách hàng trúng giải nhì là 1 bộ  bộ nồi inox Sunhouse; 6000 Giải ba, mỗi giải 01 hộp Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc; 60.000 Giải khuyến khích, mỗi giải 01 hộp Yoosun rau má.

Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc với thành phần thảo dược cùng tinh chất cao Bacopa từ Ấn Độ giúp máu lưu thông khỏe, hỗ trợ giảm hoa mắt, chóng mặt hết đau đầu, mất ngủ, suy giảm trí nhớ, tê bì chân tay. Bạn đừng bỏ lỡ cơ hội cải thiện sức khỏe cùng Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc nhé!

Bình luận

    Đặt mua trực tuyến
    Hoạt Huyết bổ máu Đại Bắc

    Sử dụng Hoạt Huyết Bổ Máu Đại Bắc theo liệu trình ( tối thiểu 4 hộp ) để mang đến kết quả tối ưu. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao

    • Số lượng