Hoạt huyết bổ máu đạt top 50 thương hiệu nhãn hàng tin dùng

25-03-2018

Tác giả: Nguyễn Thị Thu HàTham vấn y khoa: Dược sĩ Trần Thị Hà

Chương trình “Thương hiệu – Nhãn hiệu tin dùng” với mục đích kêu gọi người tiêu dùng tiếp tục hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”. Đây cũng là cơ hội tốt để các cơ quan, doanh nghiệp, công ty, đơn vị có điều kiện trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, tìm đối tác đầu tư chiến lược trong kinh doanh. Bên cạnh đó, thông qua chương trình, các doanh nghiệp có thể giới thiệu, quảng bá thương hiệu, nhãn hàng, sản phẩm của mình, ghi nhận những cố gắng đóng góp cho đất nước của cộng đồng doanh nhân Việt Nam mang đến lợi ích hợp pháp cho người tiêu dùng.

Hoạt huyết bổ máu đạt top 50 thương hiệu nhãn hàng tin dùng

Chương trình “Thương hiệu – Nhãn hiệu tin dùng” năm 2017 được triển khai trên quy mô rộng, có tác động lớn tới cộng đồng dưới hình thức khảo sát, đánh giá truyền thông. Qua quá trình nhận xét, lựa chọn với các tiêu chí ngặt nghèo về chất lượng sản phẩm, thị trường tiêu thụ, chấp hành pháp luật và trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng thì BTC sẽ lựa chọn ra những đơn vị có thương hiệu uy tín, được đánh giá cao; chủ doanh nghiệp có sức ảnh hưởng lớn tới cộng đồng, đã thành công với những sản phẩm của đơn vị, chiếm được niềm tin của người tiêu dùng. Ban Giám khảo của chương trình là những nhà chuyên môn có uy tín, nổi tiếng trong cộng đồng doanh nghiệp, thông qua góc nhìn của người tiêu dùng, những thương hiệu sản phẩm, dịch vụ được tôn vinh.

Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc được Công ty cổ phần Dược phẩm TW3 – Foripharm sản xuất, phân phối với Công ty TNHH Đại Bắc vinh dự lọt vào top 50 thương hiệu nhãn hàng tin dùng. Đây là sự ghi nhận những cố gắng, nỗ lực đóng góp của doanh nghiệp đối với công tác chăm sóc, bảo vệ sức khỏe người dân.  

hoat-huyet-bo-mau-dat-top-50-thuong-hieu-nhan-hang-tin-dung
Đại diện của Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc lên nhận giải thưởng danh giá

Để lọt vào top 50 thương hiệu, nhãn hàng tin dùng, Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc đáp ứng các tiêu chí đánh giá về thành phần và chất lượng..

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó là các vấn đề về sức khỏe được quan tâm nhiều hơn. Với những áp lực lớn từ cuộc sống, nhiều người gặp phải các triệu chứng hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, giảm sút trí nhớ, không tập trung, tê bì tay chân… là một trong dấu hiệu của bệnh thiếu máu não. Thấu hiểu nhu cầu người tiêu dùng, sản phẩm hoạt huyết bổ máu Đại Bắc ra đời nhằm cải thiện tình trạng giúp bổ huyết, hỗ trợ tăng cường lưu thông máu, giúp cải thiện tuần hoàn máu não, hỗ trợ giảm các triệu chứng: đau đầu, hoa mắt, chóng mắt, suy giảm trí nhớ, tê bì, nhức mỏi chân tay, khó ngủ do lưu thông máu kém.

bang khen HHBM
Bằng khen Hoạt huyết bổ máu đạt top 50 thương hiệu nhãn hàng tin dùng

Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc là sản phẩm được kết hợp từ các dược liệu tự nhiên như xuyên khung, đương quy, sinh địa, cao bạch quả và đặc biệt có thành phần gồm cao Bacopa – một thảo dược quý có nguồn gốc từ Ấn Độ… đã được sử dụng từ hàng trăm năm trước với công dụng bổ máu, hoạt huyết, dưỡng tâm, an thần, mạnh gân cốt. Trên cơ sở kết hợp giữa các bài thuốc và cách bào chế hiện đại thông qua hệ thống dây chuyền công nghệ tiên tiến đem đến một sản phẩm an toàn, chất lượng cao.

Sau một thời gian sử dụng hoạt huyết bổ máu Đại Bắc giúp bổ huyết, hỗ trợ tăng cường lưu thông máu, giúp cải thiện tuần hoàn máu não, hỗ trợ giảm các triệu chứng: đau đầu, hoa mắt, chóng mắt, suy giảm trí nhớ, tê bì, nhức mỏi chân tay, khó ngủ do lưu thông máu kém.

Mặc dù trên thị trên thị trường có rất nhiều nhãn hiệu nhưng nhờ sự đón nhận, tin tưởng của người tiêu dùng, hoạt huyết bổ máu Đại Bắc đã lọt vào top 50 thương hiệu nhãn hàng tin dùng. Đây là phần thưởng xứng đáng, sự ghi nhận những nỗ lực của thương hiệu trong việc cung cấp đến tay người tiêu dùng sản phẩm đảm bảo chất lượng, giá thành. Trong thời gian tới, chắc chắn hoạt huyết bổ máu Đại Bắc sẽ có nhiều thay đổi để phục vụ khách hàng tốt nhất, góp phần chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng.

Đánh giá

Bình luận

Bình luận (0)

Trả lời

Chưa có bình luận nào. Hãy là người đầu tiên bình luận trong bài.

    Đặt mua trực tuyến
    Hoạt Huyết bổ máu Đại Bắc

    Sử dụng Hoạt Huyết Bổ Máu Đại Bắc theo liệu trình ( tối thiểu 4 hộp ) để mang đến kết quả tối ưu. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao

    • Số lượng