Kết quả cuộc thi “Giấc ngủ tuổi già – Món quà sức khỏe” tháng 5/2018

08-06-2018

Tác giả bài viết: Dược sĩ Trần Hà

Các độc giả thân mến, lại thêm một tháng nữa trôi qua, cuộc thi “Giấc ngủ tuổi già – Món quà sức khỏe” chính thức khép lại cùng những vần thơ, lời văn do quý độc giả gửi đến BTC. Một lần nữa, chúng tôi rất xúc động trước những tình cảm mà quý độc giả đã gửi gắm qua từng con chữ gửi đến tham dự cuộc thi.

Tháng 5 vừa qua, Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc đã nhận được hơn 30 bài dự thi từ các độc giả qua hòm thư [email protected] và cả những bức thư tay được nắn nót, gói ghém cẩn thận gửi tới địa chỉ công ty.

cuoc-thi-viet

Trong các bài viết dự thi tháng này, vẫn tiếp tục là những vần thơ, lời văn nói chung về giấc ngủ, tuy nhiên đã có sự đa dạng, phong phú hơn về đề tài. Từ việc người chồng chăm lo cho giấc ngủ của vợ, đến người cháu lo lắng cho giấc ngủ của bà, người con rể quan tâm đến sức khỏe của cha mẹ vợ hay người con trăn trở với giấc ngủ của mẹ mình… Có thể nói, giấc ngủ có vai trò vô cùng quan trọng với sức khỏe. Và mỗi chúng ta, với những tình yêu thương của mình, dùng ngôn từ để lan tỏa những điều tốt đẹp ấy tới những người thân yêu.

BTC xin chúc mừng các tác giả đã đoạt giải trong tháng 5, bao gồm:

5 giải gửi dự thi sớm nhất tháng:

Và 1 giải Nhất cho bài dự thi hay nhất tháng:

Xin chúc mừng các tác giả đạt giải và chúc cho toàn thể quý độc giả luôn có những giấc ngủ chất lượng để đảm bảo sức khỏe và cuộc sống. Cảm ơn tất cả độc giả đã tham gia cuộc thi và dành cho Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc những tình cảm quý giá.

Bình luận

    Đặt mua trực tuyến
    Hoạt Huyết bổ máu Đại Bắc

    Sử dụng Hoạt Huyết Bổ Máu Đại Bắc theo liệu trình ( tối thiểu 4 hộp ) để mang đến kết quả tối ưu. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao

    • Số lượng