Kết quả cuộc thi viết “Giấc ngủ tuổi già – Món quà sức khỏe” năm 2018

23-04-2021

Tác giả bài viết: Dược sĩ Trần Hà

Các độc giả thân mến, cuộc thi viết “Giấc ngủ tuổi già – Món quà sức khỏe” vừa mới diễn ra từ cuối tháng 3/2018 nhưng Hoạt Huyết bổ máu Đại Bắc đã nhận được rất nhiều thư gửi về từ các tác giả trên khắp mọi miền của tổ quốc. Không chỉ bày tỏ niềm đam mê đối với công việc kiến tạo ngôn từ, nhiều tác giả còn gửi kèm cả những bức “tâm thư” gửi đến nỗi lòng của chính bản thân khi có được giấc ngủ tròn giấc.

Bức thư tay gửi về hoạt huyết bổ máu đại bắc Những bức thư tay gửi về Hoạt Huyết Bổ Máu Đại Bắc

Có thể nói, giấc ngủ có một vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe. Sau một ngày làm việc vất vả, khi đặt lưng xuống giường, ai cũng muốn mình được đắm chìm vào một giấc ngủ say nồng, để hồi phục lại sức khỏe và chuẩn bị năng lượng cho một ngày mới. Thế nhưng rồi áp lực công việc, những nỗi âu lo, và cả những ảnh hưởng từ tuổi tác đã lấy đi niềm hạnh phúc giản dị ấy của bao người.

Mỗi lần mất ngủ rồi trăn trở cả đêm dài, từng phút giây trôi qua chậm rãi. Bước vào cái tuổi “thất thập”, lẽ ra đã được ngơi nghỉ bên gia đình, con cháu, mà cuộc sống bỗng chộng bị làm phiền chỉ bởi vì mất ngủ.

Khi ấy, giấc ngủ bỗng trở thành nỗi ám ảnh mỗi khi đêm về, làm hao tổn không chỉ sức khỏe mà còn ảnh hưởng đến tâm lý nếu như tình trạng ấy kéo dài.

Cuộc thi viết giấc ngủ tuổi già

Trong các bức thư gửi đến BTC, có không ít tác giả giãi bày nỗi niềm ấy qua từng câu thơ, con chữ của mình. BTC rất trân trọng những sẻ chia mà tác giả đã gửi gắm qua từng bức thư tay, từng email gửi đến hộp thư của chương trình.

Đó không chỉ là động lực để chúng tôi cố gắng hơn trong việc tìm tòi, nghiên cứu và phát triển sản phẩm Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc để mang đến giấc ngủ trọn vẹn cho tuổi già. Đó còn là những gì chúng tôi muốn hướng đến cộng đồng, mang đến giá trị tốt đẹp nhất cho tất cả chúng ta.

Cuộc thi nào cũng có người thắng, kẻ thua. Ở cuộc thi viết về giấc ngủ, BTC cũng đã lựa chọn ra được những tác phẩm phù hợp để trao giải.

Nhưng chúng tôi hiểu rằng, khi bạn đã trao đi những kinh nghiệm quý báu của mình tới nhiều độc giả khác thì có nghĩa là bạn đã nhận về vô vàn sự an nhiên, hạnh phúc là được sẻ chia…

Dưới đây, chúng tôi xin đăng tải kết quả của cuộc thi từ cuối tháng 3 cho đến hết tháng 4, các tác giả đã nhận quà và giải thưởng từ BTC:

Danh sách nhận quà hoạt huyết bổ máu đại bắcKết quả tháng 3

Kết quả cuộc thi hoạt huyết bổ máu đại bắcKết quả tháng 4

Xin chúc mừng các tác giả, các tác giả dự thi tháng 5 tiếp tục theo dõi và tham dự cuộc thi để có cơ hội nhận những phần quà từ BTC cũng như kết bạn 4 phương, sẽ chia kinh nghiệm chữa mất ngủ nhé! Cảm ơn các tác giả đã tin dùng Hoạt Huyết bổ máu Đại bắc trong các vấn đề cải thiện giấc ngủ, giảm đau đầu, tê bì chân tay…

Bình luận

    Đặt mua trực tuyến
    Hoạt Huyết bổ máu Đại Bắc

    Sử dụng Hoạt Huyết Bổ Máu Đại Bắc theo liệu trình ( tối thiểu 4 hộp ) để mang đến kết quả tối ưu. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao

    • Số lượng