May mà có em…! – Bài dự thi của tác giả Nguyễn Văn Học , Đà Nẵng

05-04-2018

Tác giả bài viết: Dược sĩ Trần Hà

Về hưu ngót nghét năm năm, bao lo toan suy nghĩ cho những giờ lên lớp không còn nữa, bao bực bội phiền muộn về những đứa học trò tinh nghịch không còn nữa, bao giấy tờ, giáo án cùng hô sơ linh tinh của một giáo viên vừa đứng lớp vùa chủ nhiệm  …cũng không còn nữa. Nói một chút văn hoa là tôi đã giã từ vũ khí . Những tưởng như vậy tôi sẽ khỏe người ra, ăn ngon ngủ yên, nào ngờ lại một chuyện phiền toái đến với tôi đó là chứng bệnh khó ngủ xuất hiện. Nhiều đêm thấy tôi trằn trọc không ngủ được, vợ tôi lo lắm. Vợ tôi đem chuyện nầy tâm sự với bạn bè người thân và sau đó vợ tôi là thầy thuốc riêng cho tôi. Vợ tôi chăm sóc cho tôi ngoài’ dược liệu” bên trong ấy còn gói ghém những ân tình sâu đậm. Tôi biết ơn vợ lắm nhưng sao bệnh khó ngủ trong tôi vẫn không hề thuyên giảm và thế rồi cơ may lại đến với tôi. Trong một buổi họp mặt lớp của học sinh củ, tôi được các em mời đến dự. Thấy tôi các em không khỏi ngỡ ngàng vì chỉ xa cách các em vài năm mà tôi gầy tọp đi không còn phong độ như hời còn đi dạy. Nhìn tôi các em xót xa và ái ngại cho tôi, tôi biết điều đó qua cái bắt tay và đôi mắt của các em.

Cuối buổi họp mặt trước khi ra về, một em học sinh ngày trước bị tôi phạt nhiều lần vì tinh nghịch  đến bên tôi và nói ngày mai em sẽ đến nhà thầy biếu cho thầy hộp thuốc nầy, biết đâu nó sẽ giúp thầy trị được bệnh mất ngủ. Thế là chiều hôm sau, em học sinh ấy đem biếu cho tôi hai hộp thuốc Hoạt Huyết Bổ Máu Đại Bắc và nói thầy dùng thử thuốc nầy đi vì em nghe nói nhiều người bị bệnh như thầy đã dùng và rất công hiệu . Nhận lấy hộp thuốc từ tay em, tôi rất cảm động.

Vài đêm sau đó, khi dùng thuốc của em học sinh tặng cho, tôi nhận thấy chứng mật ngủ dần dần giảm hẳn, tôi đã bắt đâù cảm thấy đầu óc sảng khoái, ăn cơm ngon miệng hơn. Vợ con tôi rất mừng và bạn bè cũng mừng cho tôi. Tô cũng đem loại thuốc nầy giới thiệu với bạn bè và ai cũng nhận ra tác dụng của nó. Giờ đây, mỗi lần đem thuốc ra dùng, tôi luôn hình dung ánh mắt thương yêu của người học trò tinh nghịch trước kia và tôi khẻ thầm nhắc : May mà có em…!

NGUYỄN VĂN HỌC – K87/3 Đường Mẹ Nhu – Quận Thanh Khê- TP Đà Nẵng

 

Bình luận

    Đặt mua trực tuyến
    Hoạt Huyết bổ máu Đại Bắc

    Sử dụng Hoạt Huyết Bổ Máu Đại Bắc theo liệu trình ( tối thiểu 4 hộp ) để mang đến kết quả tối ưu. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao

    • Số lượng