Hỏi đáp

  • Trang chủ
  • /
  • Hỏi đáp
  • /
  • Người bị suy giảm trí nhớ, dùng hoạt huyết bổ máu Đại Bắc có tốt không?

Hỏi: Tôi 52 tuổi, là hội trưởng hội phụ nữ xã. Gần đây tôi thường xuyên bị chóng mặt với tần suất khá nhiều, 2-3 ngày một lần, mỗi lần chóng mặt kéo dài 5-15 phút. Tôi nghĩ bị tụt huyết áp nên đi truyền nước và uống thuốc nhưng không cải thiện lắm. Tôi có đi khám bác sĩ gần nhà thì họ bảo tôi là người bị suy giảm trí nhớ, Tôi thấy rất lo lắng nếu cứ thế này tôi không thể hoàn thành tốt công việc được. Và bác sĩ ở đây có kê đơn cho tôi dùng sản phẩm hoạt huyết của Đại Bắc. Xin hỏi bác sỹ là hoạt huyết bổ máu Đại Bắc có tốt không? Và sau khi sử dụng thì trí nhớ của tôi có hồi phục như lúc ban đầu không? Cảm ơn bác sĩ nhiều.

(Nguyễn Thị Vui, 52 tuổi, Hải Dương)

suy giảm trí nhớ dùng hoạt huyết bổ máu có tốt không

Bị suy giảm trí nhớ dùng hoạt huyết bổ máu có tốt không hả bác sĩ

Đáp:

Xin chào bạn Nguyễn Vui! Với các triệu chứng “chóng mặt 2-3 ngày một lần và thời gian chóng mặt 5015 phút, suy giảm trí nhớ trầm trọng” ở 1 phụ nữu 52 tuổi- ở độ tuổi mà nhiều cơ quan trong cơ thể đã suy yếu, thoái hóa xương khớp như thoái hóa đốt sống cổ, chèn ép rễ thần kinh, động mạch thân nền cản trở quá trình lưu thông máu để nuôi dưỡng tế bào thần kinh, tế bào não. Mặt khác, phụ nữ với thiên chức làm mẹ, mấy lần chửa đẻ, nạo sảy, lao động vất vả đã làm khí huyết càng suy yếu. Đó có thể là những nguyên nhân dẫn đến chứng lưu thông máu kém lên não, biểu hiện “chóng mặt, suy giảm trí nhớ trầm trọng”. Tuy nhiên để có một chẩn đoán chính xác bạn nên đến các cơ sở y tế để kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm phát hiện và điều trị bệnh. Bạn cũng có thể dùng thêm sản phẩm có chứa cao Bacopa như Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc để hỗ trợ cải thiện chứng hay quên.

Chúc bạn sớm hồi phục được trí nhớ và công tác tốt!

Đại tá, TS. BS Vũ Thị Khánh Vân – Nguyên trưởng khoa A9 Viện Y học cổ truyền Quân Đội

 

Để cải thiện các triệu chứng đang gặp phải, Quý khách có thể đặt mua Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc tại đây. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao.