Những tình huống dở khóc dở cười của một quý ông từng rơi vào cảnh đãng trí

30-08-2018

Tác giả bài viết: Dược sĩ Trần Hà

Đi ăn quên mang theo ví, bỏ quên điện thoại ở cửa hàng ăn, thậm chí quên chìa khóa xe, quên chìa khóa nhà, quên tên người bạn học là những tình huống dở khóc, dở cười mà một quý ông, chủ một cửa hàng ăn có tiếng đất Hà Thành gặp phải khi mắc bệnh thiếu máu não. Anh ta được bạn bè đặt cho biệt danh là “T đãng trí”.

Tình huống dỡ khóc dở cười khi trả tiền ăn

Anh T đã cảm thấy vô cùng xấu hổ vì sau khi ăn xong, đứng lên thanh toán thì nhận ra mình quên mang ví tiền. Anh đành phải nhờ người bạn đến để mượn tiền.

Những tình huống dở khóc dở cười của một quý ông từng rơi vào cảnh đãng trí
Đi ăn với bạn gái mà quên ví thật là một tình huống dở khóc dở cười

Cũng liên quan tới chuyện tiền nong, có lần ra chợ anh đưa người bán hàng tờ 500.000 nhưng nhớ nhầm tưởng đưa 200000 ngàn. Vậy nên khi người bán hàng trả lại 450.000, anh đã trả lại họ. May mà người bán hàng tử tế đã nói cho anh biết.

Quên chìa khóa xe, chìa khóa nhà, điện thoại

Đây là những vật dụng anh T liên tục mất vì không nhớ mình đã để chìa khóa, điện thoại ở đâu. Nhiều lúc anh đi ăn uống bên ngoài, để cả điện thoại, chìa khóa cùng lúc ở một góc, sau đó quay lại thì chúng đã “không cánh mà bay”. Chính vì vậy, anh hay bị vợ la mắng vì thói đãng trí của mình.

Đãng trí tới mức quên tên bạn học

Do lâu ngày không gặp nên anh quên cả tên của bạn học cùng lớp, không thể nhớ ra tên bạn nên khiến bạn anh rất buồn. Có lần anh còn tự nhiên quên tên người anh họ khá thân, nên nói chuyện về người anh đó với một người bạn khác, T cảm thấy có lỗi và xấu hổ.

Vì sao anh T bị mắc thói đãng trí và cách khắc phục

Theo tiến sĩ tâm lý học Paul DePompo nói. “Khi một người bị stress, cortisol được tiết ra để giúp con người thoát khỏi tình trạng căng thẳng“, “Vấn đề là, khi stress duy trì ở mức độ cao thì cortisol được giải phóng mạnh mẽ. Nghiên cứu đã cho thấy điều này dẫn đến mất trí nhớ ngắn hạn“.

dai bac
Uống Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc cùng chế độ luyện tập đã giúp anh hết đãng trí chỉ sau 3 tháng

Anh T cảm thấy,khi mình làm quá nhiều việc nên bị stress, làm ảnh hưởng tiêu cực tới não bộ, gây mất ngủ, đãng trí.Vì vậy, anh T đã tìm mọi cách để chữa bệnh thiếu máu lên não như: tập Yoga, thiền, ăn ngủ đúng giờ, đặc biệt là không uống cafe, không sử dụng điện thoại trước khi đi ngủ, uống thêm viên Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc để tăng cường máu lưu thông lên não tốt hơn. Sau 3 tháng sử dụng sản phẩm đều đặn, giờ anh đã không còn mắc phải căn bệnh đãng trí như trước nữa.

Mọi thắc mắc về sản phẩm Họa huyết bổ máu Đại Bắc mời bạn gọi điện tới tổng đài 1800 1125.

Bình luận

    Đặt mua trực tuyến
    Hoạt Huyết bổ máu Đại Bắc

    Sử dụng Hoạt Huyết Bổ Máu Đại Bắc theo liệu trình ( tối thiểu 4 hộp ) để mang đến kết quả tối ưu. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao

    • Số lượng