Tin tức

  • Trang chủ
  • /
  • Tin tức
  • /
  • Thận trọng khi lựa chọn thực phẩm chức năng chữa lưu thông máu kém

Thực phẩm chức năng chữa lưu thông máu kém trên thị trường có quá nhiều loại, nguồn gốc, thành phần, giá cả cũng khác nhau. Có loại tốt nhưng cũng có loại không tốt, chính vì vậy người bệnh cần thận trọng khi lựa chọn.

Có nên mua thực phẩm chức năng chữa lưu thông máu kém

Đối với con người, não bộ là cơ quan quan trọng nhất giúp điều khiển mọi hành động, suy nghĩ và cảm xúc. Khi máu lưu thông lên não kém sẽ gây ảnh hưởng tới não, gây đau đầu, chóng mặt, ù tai, hoa mắt, mất ngủ, tê mỏi chân tay, suy giảm trí nhớ và một số biểu hiện khác. Khi gặp phải những triệu chứng này, bạn nên mua thực phẩm chức năng chữa lưu thông máu kém. Bởi nếu để bệnh trầm trọng có thể gây rối loạn nhịp tim dẫn tới suy tim, tổn thương thần kinh dẫn tới suy chức năng tâm thần, thậm chí đột quỵ. Đặc biệt với bà bầu bị máu lưu thông lên não kém có thể gây sảy thai liên tục, đẻ non.

dau dau

Khi có biểu hiện đau đầu của thiếu máu não, nên dùng thực phẩm chức năng giúp chữa lưu thông máu kém

Tuy nhiên, giữa hằng hà sa số những loại thuốc trên thị trường, bạn cần cẩn trọng và xem xét kĩ thành phần, nguồn gốc, công ty, tem nhãn mác cũng như những phản hồi của khách hàng khi sử dụng các loại thực phẩm chức năng đó. Ngoài ra, nên kết hợp sinh hoạt khoa học và luyện tập thể dục thể thao, ăn uống các thực phẩm giàu vitamin, dinh dưỡng, DHA để bệnh nhanh chóng được đẩy lùi.

Điểm danh một số thực phẩm chức năng chữa lưu thông máu não kém hiện nay

Nói đến thực phẩm chức năng chữa lưu thông máu não kém phải kể đến dòng sản phẩm nhập ngoại từ các nước Nhật, Astralia, Mỹ, Đức…Thành phần chủ yếu trong các sản phẩm này là DHA, DPA, EPA, omega3, tinh dầu tự nhiên, thảo dược, vi chất có tác dụng phòng bệnh thiếu máu não, bổ não, cung cấp dinh dưỡng cho não bộ, tăng cường miễn dịch cho cơ thể. Tuy nhiên, giá của các loại thực phẩm này thường khá cao,  khoảng 500 – 700 nghìn đồng.

Bên cạnh thực phẩm chức năng nhập ngoại, thị trường còn có nhiều công ty dược sản xuất sản phẩm này với giá khá rẻ, dao động từ 70-90 nghìn đồng,  phù hợp với đại đa số người dân nước ta, đặc biệt là người già, người lao động có thu nhập thấp, trung bình, không ổn định cũng có thể dùng thường xuyên được.

Bên cạnh ưu điểm về giá, các sản phẩm do Việt Nam sản xuất có thành phần chủ yếu từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Ví dụ, Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc có thành phần: cao Bacopa (thảo dược quý nguồn gốc Ấn Độ), cao bạch quả, xuyên khung, sinh địa, ích mẫu, đương quy, ngưu tất. 

Thận trọng khi lựa chọn thực phẩm chức năng chữa lưu thông máu kém

Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc có ưu điểm chứa cao Bacopa từ Ấn Độ

Nếu người bệnh kiên trì sử dụng các sản phẩm này khoảng 3 đến 6 tháng, các bệnh thiếu máu não, rối loạn tiền đình cũng sẽ dần ổn định và không còn tái lại. Bởi vậy, sử dụng thực phẩm chức năng chữa lưu thông máu não kém là một cách chữa bệnh hiệu quả lâu dài mà không gây ảnh hưởng sức khỏe như khi uống thuốc Tây các bạn nhé.

Để được tư vấn về sản phẩm Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc, các bạn có thể gọi tới tổng đài 1800 1125.

Để cải thiện các triệu chứng đang gặp phải, Quý khách có thể đặt mua Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc tại đây. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao.


Kết nối tình thân trao quà sức khỏe