Tin tức

Hỏi:

Chào dược sĩ! Con trai tôi 17 tuổi, thường bị nhức đầu và tê mỏi chân tay. Tôi cho con đi khám và được biết con bị thiếu máu lên não. Tôi thực sự rất bất ngờ vì tôi không nghĩ trẻ con lại có thể bị mắc bệnh này. Vậy, cho tôi hỏi trẻ em có thể dùng hoạt huyết bổ máu Đại Bắc không?

(Lê Minh Hoàng – Tp. HCM)

Đáp:

Chào anh Hoàng, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi cho chương trình. Dưới đây, chúng tôi xin trả lời câu hỏi của anh như sau:

Trẻ em có thể dùng Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc không?

Rất nhiều người nghĩ trẻ em không thể mắc bệnh thiếu máu lên não, kì thực thì bệnh này có thể sảy ra ở bất cứ lứa tuổi nào, trong đó không trừ trẻ em. Con trai anh đang ở độ tuổi học lớp 12, chắc phải học tập và ôn luyện để thi cử nhiều nên dễ bị stress, căng thẳng thần kinh cộng với dinh dưỡng không đầy đủ dễ khiến cháu mắc phải căn bệnh này. Bên cạnh đó, những học sinh sử dụng điện thoại, máy tính, coi ti vi nhiều, ăn đồ ăn nhanh và ngồi lì một chỗ, thức quá khuya khiến bệnh sẽ nặng hơn.

hoc sinh dau dau

Học sinh đau đầu do phải chịu áp lực quá lớn

Khi mắc phải bệnh thiếu máu lên não, biểu hiện của người bệnh sẽ bị đau đầu, mệt mỏi ra rời, hoa mắt, thậm chí chóng mặt và buồn nôn, cảm giác không có sức lực nào cả. Bên cạnh đó, thiếu máu não còn khiến con của anh dễ bị ốm hơn. Vì vậy, gia đình cần hết sức chú ý bồi bổ sức khỏe cho cháu và khuyên cháu ăn uống điều độ, học hành vừa phải.

Về việc trẻ em có thể dùng Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc không, thì cũng tùy độ tuổi. Theo hướng dẫn trong hộp Hoạt huyết thì sản phẩm có thể dùng cho những trẻ iem từ 12 tuổi trở lên. Bởi vậy, con trai anh đủ độ tuổi để có thể uống được.

Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc được chiết xuất từ các thảo dược như xuyên khung, đan sâm,, ngưu tất, cao bạch quả, ích mẫu và đặc biệt là cao Bacopa nhập khẩu từ Ấn Độ nên vô cùng an toàn, giúp đẩy lùi các triệu chứng thiếu máu lên não của con trai anh.

Trẻ em có thể dùng hoạt huyết bổ máu đại bắc không?

Trẻ em có thể dùng hoạt huyết bổ máu đại bắc 2 lần/ngày.

Mỗi ngày con anh nên uống 2 lần sáng tối, mỗi lần 2 viên, uống sau bữa ăn khoảng 15 phút để đạt hiệu quả tốt nhất. Kiên trì sử dụng ít nhất 1 tháng sẽ giúp cải thiện rõ rệt các triệu chứng của bệnh.

Trên đây, chúng tôi đã trả lời câu hỏi trẻ em có thể dùng Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc không của anh Hoàng ở TP. HCM. Mọi thắc mắc mời quý độc giả viết thư cho chuyên mục hoặc gọi tới tổng đài 1800 1125 nhé.

Để cải thiện các triệu chứng đang gặp phải, Quý khách có thể đặt mua Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc tại đây. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao.


Kết nối tình thân trao quà sức khỏe