Bí quyết ngủ ngon giấc của một phụ nữ tuổi 29

02-07-2018

Tác giả bài viết: Dược sĩ Trần Hà

Tôi 29 tuổi, là một giám đốc điều hành của chuỗi cửa hàng ăn nhanh. Sống trong guồng quay hối hả, tôi luôn rơi vào tình trạng mất ngủ, thiếu ngủ trầm trọng vào ban đêm và ngủ gà ngủ gật vào ban ngày. Nhưng, đó là trước kia thôi, còn hiện tại tôi đã thoát khỏi tình trạng này nhờ vào bí quyết ngủ ngon giấc rất đơn giản như sau.

Bí quyết ngủ ngon giấc là tắm nước ấm vào buổi tối

Có thể bạn chưa biết, làm tăng nhiệt độ cơ thể cũng là bí quyết ngủ ngon giấc hiệu quả nhất. Việc duy trì thói quen tắm nước ấm khoảng 38 độ C trước khi đi ngủ sẽ khiến cơ thể bạn thư giãn, thoải mái tinh thần, dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.

Bí quyết ngủ ngon giấc của một phụ nữ tuổi 29
Bí quyết ngủ ngon giấc của tôi là tắm nước ấm

Nếu có thời gian, bạn có thể ngâm mình vào bồn tắm nước ấm với nhiệt độ thích hợp khoảng 15- 20 phút, thêm vào vài giọt tinh dầu thơm sẽ giúp giấc ngủ kéo đến rất nhanh đấy.

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý không nên ngâm mình trong nước quá lâu để tránh bị nhiễm nước, bị cảm vào hôm sau. Nhiệt độ nước tắm cũng vừa phải, không được nóng quá, nếu không sẽ làm khô da.

Tránh xa các thiết bị điện tử và mạng xã hội cũng là 1 bí quyết ngủ ngon giấc

Nhiều bạn trẻ có thói quen sử dụng các thiết bị điện tử như Laptop, điện thoại di động, hay xem phim trước khi đi ngủ làm cho đầu óc căng thẳng, stress, gây khó ngủ. Bạn cần thả lỏng cơ thể trong một không gian ít ánh sáng, tắt điện thoại trước khi ngủ khoảng 1 tiếng để cơ thể có cảm giác mệt mỏi, dễ buồn ngủ hơn.

Ngoài ra, việc bạn tham gia các mạng xã hội như Facebook, Twitter, zalo… trước khi đi ngủ cũng ảnh hưởng tiêu cực đến tâm trạng, khiến đầu óc bạn không được nghỉ ngơi, phải suy nghĩ, có thể dẫn tới căng thẳng, mất ngủ.

Dùng các loại thuốc có nguồn gốc từ thảo dược cũng là 1 bí quyết ngủ ngon giấc

Nếu các biện pháp trên không hiệu quả, bạn có thể dùng Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc như 1 bí quyết ngủ ngon giấc hiệu quả. Với các thành phần chủ yếu được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên như cao Bacopa, cao bạch quả, đan sâm, ngưu tất, xuyên khung, … Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc có tác dụng thúc đẩy lưu thông máu lên não, tạo giấc ngủ sâu, trị chứng mất ngủ, đau đầu kinh niên.

bacopa
Uống hoạt huyết bổ máu chứa cao bacopa giúp tôi hết bệnh mất ngủ

Bên cạnh đó, bạn có thể tập cho mình thói quen đọc những cuốn sách hay trước khi ngủ, nghe những bản nhạc nhẹ nhàng vào buổi tối, hay trút bỏ hết các tâm sự của mình vào cuốn nhật ký để giấc ngủ kéo đến dễ dàng hơn.

Để biết thêm chi tiết về các bí quyết ngủ ngon giấc và cách sử dụng sản phẩm hoạt huyết bổ máu Đại Bắc, bạn hãy liên hệ tới tổng đài 1800 1125, để được các nhân viên hỗ trợ, tư vấn rõ hơn nhé.

Bình luận

    Đặt mua trực tuyến
    Hoạt Huyết bổ máu Đại Bắc

    Sử dụng Hoạt Huyết Bổ Máu Đại Bắc theo liệu trình ( tối thiểu 4 hộp ) để mang đến kết quả tối ưu. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao

    • Số lượng