Tin tức

Mất tập trung khiến bạn bị lơ đãng, nói trước quên sau, gặp rắc rối với công việc, cuộc sống hàng ngày. Để cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ mất tập trung bạn hãy tìm hiểu đôi chút thông tin về điều khiến bạn phiền phức.

Ảnh hưởng của tình trạng suy giảm trí nhớ mất tập trung

Những biểu hiện của chứng suy giảm trí nhớ mất tập trung như trí nhớ rối loạn, khó khăn trong vấn đề tiếp nhận những thông tin mới, khả năng tiếp nhận nhiều thông tin cùng một lúc không tốt, mất dần khả năng có thể ghi nhớ nhiều trong công việc, tư duy dần kém đi…

suy giảm trí nhớ mất tập trung

tình trạng giảm trí nhớ mất tập trung khiến bạn vô cùng mệt mỏi, nhiều stress

Điều này khiến người bệnh cảm thấy một ngày trôi qua thật tệ hại, mệt mỏi không có động lực tiếp tục công việc. Nếu không tìm ra giải pháp rất có thể tương lai bạn sẽ bị mắc bệnh Alzheimer.

Nguyên nhân khiến trí nhớ suy giảm

– Bộ não bị tổn thương khiến cho việc “chỉ đạo” các cơ quan khác trong cơ thể ảnh hưởng dễ dẫn đến tình trạng mất tập trung. Điều này cũng có thể khiến rối loạn các mạch máu não, tuần hoàn máu não không ổn định.

– Nhịp sống gấp gáp của cuộc sống hiện đại khiến cho bạn bị ngạt thở bởi núi công việc, dealine, dự án, báo cáo… không có thời gian cho bản thân nghỉ ngơi, thư giãn nên dễ rơi vào tình trạng stress, mất ngủ, không ngủ đủ giấc, lạm dụng các chất kích thích…

– Các yếu tố di truyền, tuổi tác, thay đổi hóc môn… cũng dễ dẫn đến suy giảm trí nhớ mất tập trung.

Ngăn chặn tình trạng suy giảm trí nhớ thiếu tập trung

– Sắp xếp công việc hợp lý, nếu quá căng thẳng hãy dành chút thời gian thư giãn cho mình để “khởi động” lại tinh thần làm việc.

– Cải thiện tình trạng thiếu máu não, máu lưu thông đến não kém bằng cách uống hoạt huyết bổ máu Đại Bắc. Sản phẩm được bào chế từ những thảo dược tự nhiên cho nên an toàn và có tác dụng hỗ trợ, cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ, mất ngủ, khó ngủ…

– Bổ sung chế độ dinh dưỡng hợp lý, tăng cường các vitamin, chất khoáng cho cơ thể khỏe mạnh. Dù mệt mỏi nhưng đừng lạm dụng quá nhiều chất kích thích vì bạn tỉnh táo được trong khoảng thời gian ngắn nhưng sau đó sẽ càng uể oải hơn.

Cải thiện tình trạng suy giảm trí nhớ mất tập trung 2

Cải thiện tình trạng giảm trí nhớ mất tập trung bằng các bài tập thể dục

– Tập thể dục thường xuyên, mỗi ngày để thúc đẩy lưu thông máu, oxy, dưỡng chất đến não và các chi. Nếu công việc quá bận rộn hãy dành ra khoảng 15 phút thư giãn giữa lúc đang ngập đầu trong sổ sách, giấy tờ để ngăn ngừa tình trạng suy giảm trí nhớ mất tập trung.

 

Để cải thiện các triệu chứng đang gặp phải, Quý khách có thể đặt mua Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc tại đây. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao.