Hỏi đáp

Câu hỏi: Tôi năm nay 46 tuổi, dạo gần đây thường xuyên bị chứng đau dầu chóng mặt buồn nôn “ghé thăm”. Tôi muốn hỏi bác sĩ bệnh của tôi là gì và có nguy hiểm đến sức khỏe lâu dài không?

Trả lời:

Xin chào bạn, thời gian gần đây chúng tôi nhận được khá nhiều thắc mắc của một số người gặp phải triệu chứng đau đầu chóng mặt buồn nôn tiêu chảy như bạn, trong bài viết sau sẽ trả lời câu hỏi của bạn.

Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng đau đầu chóng mặt buồn nôn tiêu chảy, bạn cần lưu ý một số bệnh sau:

    • Thiếu máu não: Tình trạng máu lên não không đầy đủ khiến cho oxy và các dưỡng chất thiết yếu nuôi cơ thể bị thiết hụt sẽ biểu hiện ở một số triệu chứng như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, buồn nôn, tê buồn tay chân, khó ngủ, giảm trí nhớ… điều này khiến người bệnh mệt mỏi ăn không ngon ngủ không yên, chất lượng cuộc sống suy giảm. Nếu bị thiếu máu não bạn có thể uống hoạt huyết bổ máu Đại Bắc để cải thiện sức khỏe, thúc đẩy tuần hoàn máu não hiệu quả.
Đau đầu chóng mặt buồn nôn tiêu chảy nên đề phòng bệnh nguy hiểm

Đau đầu chóng mặt buồn nôn tiêu chảy có thể do thiếu máu lên não gây ra

  • Viêm dạ dày: Bệnh này khá phổ biến với đặc trưng là viêm ở ruột và dạ dày dễ gây ra nôn mửa, tiêu chảy, nguyên nhân do một số loại virus như norovirus. Nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến mất nước, chóng mặt, đau đầu.
  • Bệnh về hệ thần kinh: nếu bạn bị nhiễm trùng hệ thần kinh như viêm màng não, u não, chảy máu não cũng sẽ dẫn tới các triệu chứng đau đầu chóng mặt buồn nôn tiêu chảy.
  • Bệnh về tai: Những bệnh lý về tai thường gặp như viêm tai trong, viêm tai giữa, viêm mê đao tai gây mệt mỏi cho người bệnh.

Nên làm gì khi bị đau đầu chóng mặt buồn nôn tiêu chảy

Khi bạn bị đau đầu chóng mặt buồn nôn tiêu chảy ghé thăm không thường xuyên thì không đáng lo ngại, bạn chỉ cần nghỉ ngơi một thời gian để hồi phục sức khỏe. Tuy nhiên, nếu tình trạng này ghé thăm nhiều lần trong tháng, thời gian kéo dài với các triệu chứng ngày càng nặng lên thì bạn cần đến gặp bác sĩ để khám và được kê đơn thuốc điều trị dứt điểm vì rất nhiều biến chứng nguy hiểm, nặng nề luôn rình rập nếu bạn coi nhẹ không chữa trị.

hoat huyet bo mau

Đau đầu chóng mặt buồn nôn tiêu chảy nên sử dụng hoạt huyết bổ máu tăng cường máu lên não

Trên đây là câu trả lời của chương trình đối với câu hỏi về tình trạng đau đầu chóng mặt buồn nôn tiêu chảy mà bạn thắc mắc. Để được tư vấn kĩ hơn nữa, mời bạn gọi điện tới tổng đài 1800 1125 nhé!

Để cải thiện các triệu chứng đang gặp phải, Quý khách có thể đặt mua Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc tại đây. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao.