Hỏi đáp

  • Trang chủ
  • /
  • Hỏi đáp
  • /
  • Bị nhức đầu chóng mặt, buồn nôn, ngủ không sâu giấc phải làm sao?

Câu hỏi: (Hoàng Thị Mai Thảo ở Thái Nguyên)

Thưa bác sỹ, tôi làm kế toán. Thời gian gần đây tôi thường xuyên bị nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn. Mỗi buối sáng bị ù tai rất nhiều, đêm ngủ rất ít mặc dù cảm giác rất buồn ngủ nhưng nằm xuống thì không ngủ được, ngủ không sâu giấc, gián đoạn nên mỗi sáng thức dậy người rất mệt và tim đập nhanh. Xin hỏi bác sỹ tôi phải làm sao để cải thiện tình trạng sức khỏe của tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Trả lời:
Chào bạn, bạn thường xuyên bị nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn, mất ngủ, ngủ không sâu giấc, sáng dậy tim đập nhanh”. Tuy nhiên, bạn đã từng đi khám ở đâu? Chỉ số huyết áp bao nhiêu? Cột sống có bị thoái hóa không? Lưu huyết não? Các xét nghiệm sinh hóa máu? đã dùng thuốc gì trước đó chưa?

Phần lớn gặp phải các triệu chứng này nguyên nhân là khí huyết hư, lưu thông máu kém, đặc biệt là máu lên não, hậu quả là tế bào não không được nghỉ ngơi, nuôi dưỡng. Tôi rất quan ngại với triệu chứng ” mỗi sáng rất mệt và tim đập nhanh”, đó có thể là hậu quả của chứng lưu thông máu kém ở động mạch vành, dẫn đến suy tim, để lại những hệ lụy lớn lao.

Tôi khuyên bạn nên đi khám sức khỏe tổng quát tại các cơ sở y tế nơi bạn sinh sống để có chẩn đoán chính xác về bệnh tình hiện tại của bạn. Ngoài ra, để có giấc ngủ sâu, bạn nên đi ngủ sớm, tạo tâm lý thoải mái trước khi ngủ, tránh ánh sáng, tiếng ồn trong phòng ngủ, bạn cũng có thể dùng thêm Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc để tạo giấc ngủ tự nhiên, ngủ ngon sâu giấc hơn.

Đại tá, TS.BS Vũ Thị Khánh Vân- Nguyên trưởng khoa A9 Viện YHCT Quân đội

Để cải thiện các triệu chứng đang gặp phải, Quý khách có thể đặt mua Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc tại đây. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao.


Kết nối tình thân trao quà sức khỏe