Hỏi đáp

Suy giảm trí nhớ uống thuốc gì để mau chóng khỏi bệnh đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm.

Thuốc hoạt huyết bổ não Đại Bắc

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc

Bạn biết đó, Suy giảm trí nhớ là căn bệnh thường diễn ra ở người già nhưng cũng có nhiều trường hợp người trẻ cũng mắc phải. Suy giảm trí nhớ là căn bệnh cần phát hiện và điều trị kịp thời nếu không sẽ ảnh hưởng đến công việc và lao động của chúng ta.

Lưu ý về suy giảm trí nhớ.

Nếu những người có triệu chứng suy giảm trí nhớ do tuổi tác thì không cần phải uống thuốc, chỉ cần luyện tập và ăn uống đều đặn mỗi ngày. Trường hợp những người mắc suy giảm trí nhớ do bệnh lý, chúng ta cần có những phương pháp hỗ trợ điều trị kịp thời và thích hợp hơn.

Suy giảm trí nhớ uống thuốc gì mới có hiệu quả?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc hỗ trợ điều trị bệnh suy giảm trí nhớ nhưng người bệnh cần đến các trung tâm y tế, nghe theo chỉ dẫn của bác sĩ để có những loại thuốc thích hợp cho việc hỗ trợ điều trị của mình.

Thông thường, những người bị suy giảm trí nhớ, thường được bác sĩ cho uống thuốc hỗ trợ điều trị suy thoái thần khinh hay các loại thuốc giãn mạch ngoại biên và hoạt hóa não bộ. Hơn nữa, còn có một số loại thuốc bổ não để tăng cường sự hoạt động của não.

Ngoài ra, người bệnh cần có chế độ ăn uống và làm việc hợp lý. Mỗi ngày, người bệnh nên sử dụng các chất quan trọng và cần thiết cho não bộ như chất sắt, photpho, omega 3, omega 6…Đây là những chất quan trọng có tác dụng tăng cường và hỗ trợ sự hoạt động của não bộ, giúp ngăn ngừa căn bệnh suy giảm diễn ra.

Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc với tinh chất cao Bacopa từ Ấn Độ cùng các dược liệu quý như Ginkgo Biloba, đương quy, ngưu tất, ích mẫu, xuyên khung, đan sâm, sinh địa các tác dụng tăng cường lưu thông máu, cải thiện tuần hoàn máu não, cung cấp đủ oxy và dinh dưỡng nuôi não cũng là 1 biện pháp là chậm sự suy giảm trí nhớ

 Bacopa chứa các Bacoside, có tác dụng tạo cảm giác sảng khoái, tỉnh táo, bổ sung năng lượng cho não, nên giúp giảm lo lắng, mệt mỏi, trầm cảm. Có nhiều nghiên cứu chứng minh Cao Bacopa có tác dụng cải thiện đáng kể khả năng ghi nhớ thông tin, giảm tỉ lệ quên các thông tin mới ghi nhận được ở người già.

Dinh dưỡng cần thiết cho người suy giảm trí nhớ.

Người suy giảm trí nhớ cần cung cấp nhiều dinh dưỡng như Vitamin D, A, E..đây là những vitamin có tác dụng tốt cho trí não, giúp tăng cường sự minh mẫn và làm giảm nguy cơ lú lẫn của người bệnh.

Ngoài sử dụng các loại thuốc đặc trị, người bệnh cần tăng cường nghỉ ngơi và giảm áp lực của công việc. Cần có một chế độ ăn ngủ khoa học, xắp xếp các vật dụng và trang trí một cách ngăn nắp, tăng cường đọc sách và luyện tập để não bộ hoạt động tốt hơn.

Hơn nữa, người suy giảm trí nhớ cần chú ý, không nên sử dụng các chất kích thích vào cơ thể, đây là nguyên nhân làm cho tình trạng suy giảm trí nhớ diễn ra và trở nên trầm trọng hơn.

Người suy giảm trí nhớ cần luyện tập thể dục thường xuyên, thư giản đầu óc bằng những sở thích riêng của mình. Đặc biệt, cần phải tham gia và hòa mình vào xã hội, tích cực các hoạt động để tinh thần được phục hồi và minh mẫn, lưu thông khí huyết tốt và làm giảm tình trạng suy giảm trí nhớ ở cơ thể.

 Tác dụng có thể khác nhau tùy theo cơ địa của từng người!

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thuốc hỗ trợ điều trị trí nhớ suy giảm, thay vì đắn đo vấn đề “Suy giảm trí nhớ uống thuốc gì?”, vì sao bạn không áp dụng các phương pháp để phòng tránh suy giảm trí nhớ? Có sức khỏe thì không sợ bệnh tật.

Đặt mua Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc

Sử dụng Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc theo liệu trình (tối thiểu 4 hộp) để mang đến kết quả tối ưu. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao.

Thông tin đơn hàng