Tin tức

Nếu bạn đã áp dụng đủ mọi cách chữa bệnh mất ngủ ban đêm kể cả đếm sao, đếm cừu mà “mèo vẫn hoàn mèo” thì bạn có thể tham khảo, sử dụng các bài thuốc dân gian dưới đây.

Cách chữa bệnh mất ngủ ban đêm  bằng tâm sen

Đây là chồi mầm ở bên trong hạt sen, tâm sen có màu xanh, vị đắng đã được sử dụng như một vị thuốc trong y học cổ truyền trị mất ngủ, dưỡng tâm, an thần, suy nhược cơ thể. Tâm sen được chế biến thành trà để dễ sử dụng. Cách chữa mất ngủ ban đêm từ tâm sen rất đơn giản, bạn dùng tâm sen hãm trà uống mỗi ngày hoặc dùng lá vông, lá dâu tằm, cây lạc tiên, tâm sen sắc uống đều tốt.

Cách chữa bệnh mất ngủ ban đêm từ dân gian

Chữa bệnh mất ngủ ban đêm bằng tâm sen

Củ gừng

Đây là dược liệu dễ tìm được dùng để chữa chứng mất ngủ ban đêm rất đơn giản:

– Ngâm chân bằng nước gừng mỗi tối để thư giãn kinh mạch, cơn buồn ngủ sẽ nhanh chóng đến.

– Cắt nửa củ gừng nấu với đường phên và 500ml nước lọc rồi uống vào buổi trưa và chiều, đến tối bạn sẽ thấy tác dụng nhanh chóng. Tốt nhất hãy kết hợp với ngâm chân nước gừng nữa nhé.

Cách chữa bệnh mất ngủ ban đêm với cây trinh nữ

Trinh nữ hay còn gọi là cây xấu hổ có tác dụng an thần, làm dịu thần kinh và giúp bạn dễ dàng đi vào giấc ngủ ban đêm. Bạn lấy khoảng 20 lá cây trinh nữ tươi hoặc khô, cho vào cùng 100ml nước sắc lên khoảng 10 phút và uống vào buổi tối trước khi đi ngủ.

cay trinh nu

Cách chữa bệnh mất ngủ ban đêm từ cây trinh nữ

Cách chữa bệnh mất ngủ ban đêm bằng các loại thảo dược

Để đối phó với chứng bị mất ngủ ban đêm do thiếu máu não bạn nên sử dụng sản phẩm hoạt huyết bổ máu Đại Bắc. Với thành phần là các loại thảo dược thiên nhiên như cao Bacopa, xuyên khung, ngưu tất, ích mẫu… sẽ cải thiện tình trạng mất ngủ, khó ngủ, ngủ không sâu giấc hiệu quả, an toàn.

Lưu ý khi dùng cách chữa bệnh mất ngủ ban đêm từ dân gian

– Bạn cần kiên trì nếu sử dụng các bài thuốc dân gian chữa mất ngủ vì không thể cho tác dụng ngay trong một vài ngày.

– Dược tính có thể bị giảm trong quá trình đun, sắc nên bạn phải chế biến hoặc pha chế kết hợp phù hợp với từng loại thảo dược.

– Kiểm tra kỹ trước khi mua thảo dược khô.

– Nếu bị dị ứng với thành phần nào đó của cây thuốc nam thì nên dừng lại không sử dụng nữa, tránh biến chứng không đáng có.

– Bạn cần kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ, nghỉ ngơi hợp lý như vậy mới giúp phát huy cách chữa bệnh mất ngủ ban đêm  từ dân gian được hiệu quả.

 

Để cải thiện các triệu chứng đang gặp phải, Quý khách có thể đặt mua Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc tại đây. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao.