Tin tức

Đau đầu vận mạch là một bệnh khá nhiều người gặp phải trong cuộc sống hiện đại. Liệu đau đầu vận mạch uống thuốc gì an toàn, hiệu quả và nhanh khỏi bệnh.

Đau đầu vận mạch uống thuốc gì?

Bạn cần đến cơ sở y tế khám để bác sĩ kê đơn uống, không được tự ý mua thuốc về nhà điều trị hoặc mua thuốc dựa trên đơn thuốc của người khác vì tình trạng bệnh của mỗi người khác nhau, chỉ khi bác sĩ khám kĩ lưỡng, làm các xét nghiệm cụ thể mới chỉ định thuốc.

Ngoài ra, sử dụng sản phẩm giúp tăng lưu thông máu như hoạt huyết bổ máu Đại Bắc cũng rất tốt và an toàn cho người bị đau đầu vận mạch. Những thành phần thảo dược trong sản phẩm như: cao Bacopa, đương quy, ích mẫu….sẽ giúp bổ máu trong cơ thể người bệnh. Sau một thời gian sử dụng hoạt huyết bổ máu Đại Bắc, các triệu chứng đau đầu giảm dần giúp người bệnh thoải mái hơn.

Đau đầu vận mạch uống thuốc gì?

Đau đầu vận mạch nên uống Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc để tăng cường máu lưu thông lên não

Bên cạnh đó, cần duy trì chế độ ăn uống khoa học, hợp lý, tăng cường các vitamin cần thiết, hạn chế thực phẩm chiên xào, đồ uống chứa chất kích thích. Rèn luyện thể dục thể thao mỗi ngày để tăng sức đề kháng giúp cơ thể dẻo dai, chống chọi lại được với bệnh tật. Bạn đừng quá lo lắng đau đầu vận mạch uống thuốc gì? Nếu phát hiện sớm sẽ có giải pháp cân bằng lại sức khỏe cho bạn.

Đau đầu vận mạch do đâu?

Đau đầu vận mạch là tình trạng bệnh xuất hiện khi có sự co thắt mạch máu vùng đầu và vùng sọ não, hoặc sự co thắt thái dương cũng dẫn tới việc thiếu oxy và máu lên não. Từ đó, làm sản sinh ra một số chất hóa học trung gian khiến người bệnh có cảm giác bị đau đầu đột ngột, đau nửa đầu hoặc cả 2 bên đầu.

Thông thường, phụ nữ dễ bị đau đầu vận mạch hơn đàn ông. Những người có cơ địa dị ứng với thời tiết, hay bị căng thẳng thần kinh, trí não cũng dễ mắc bệnh này. Ngoài ra, đối tượng thường xuyên hút thuốc lá, sử dụng chất kích thích, đồ uống có cồn, thay đổi giấc ngủ, phụ nữ bị rối loạn “đèn đỏ” hoặc dùng thuốc tránh thai… cũng dễ mắc bệnh đau đầu vận mạch.

hut thuoc la

Một trong những nguyên nhân gây đau đầu vận mạch là thói quen hút thuốc lá

Người bệnh sẽ cảm thấy đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, thị lực suy giảm, khó ngủ, cơ thể mệt mỏi… Bệnh có thể tái đi tái lại nhiều lần trong năm, nếu không được chữa trị sẽ dẫn tới mãn tính, rất nguy hiểm vì các tế bào não teo dần do máu và oxy không được cung cấp đủ. Bệnh nhân dễ gặp biến chứng như nhũn não, trầm cảm, tai biến…

Khi không biết đau đầu vận mạch uống thuốc gì cũng như cần phải xử lý như thế nào, hãy gọi tới 1800 1125 để được trợ giúp một cách nhanh nhất.

 

Để cải thiện các triệu chứng đang gặp phải, Quý khách có thể đặt mua Hoạt huyết bổ máu Đại Bắc tại đây. Vui lòng điền đầy đủ thông tin vào các ô bên dưới, chúng tôi sẽ gọi điện lại cho Quý khách để xác nhận đơn hàng trước khi giao.